Muôn kiểu “livestream”

Muôn kiểu “livestream”

Ở tập này, 12 Con Giáp “tám” với khán giả hai câu chuyện vừa vui vừa nổi về vấn đề livestream. Làm sao để việc livestream thực sự phát huy được hiệu quả tích cực trong đời sống xã hội là một bài toán tưởng dễ mà khó!
Nhiệt tình một chút thì vui!

Nhiệt tình một chút thì vui!

Từ sự nhiệt tình quá mức quy định của cô hàng xóm khiến người sát vách mệt mỏi, đến cậu chủ hàng tạp hóa nhiệt tình đến nỗi khiến khách hàng bỏ chạy… là hai tình huống dở khóc dở cười của tuần này.
Tình muộn

Tình muộn

Tập 26 tuần này là hai tiểu phẩm nhẹ nhàng, hài hước nhưng mang thông điệp gần gũi với mỗi người. Đó là nhóm bạn “giúp” đòi nợ nhưng bất ngờ lại trở thành người “trả nợ”; hay câu chuyện tình yêu tuổi xế chiều vượt mọi định kiến để đến với nhau.
Lợn cưới áo mới

Lợn cưới áo mới

Tập 25 chương trình “12 Con Giáp – Tám chuyện thiên hạ” tiếp tục mang đến cho khán giả những tiểu phẩm bi hài về các tình huống éo le từ nhà ra tới chốn công sở.
Bài văn “khó đỡ”

Bài văn “khó đỡ”

Tập 24 là tập hợp các tình huống thực tế với góc nhìn hài hước. Từ việc Quách Ngọc Tuyên bị hớp hồn trước chàng rể lý tưởng, Năm Chà trở thành đề tài trong bài văn của đứa cháu, hay cách dùng hàng hiệu “có một không hai” của Việt Trang.
Giấc mơ không có thật!

Giấc mơ không có thật!

Tập 23 mang đến những câu chuyện đậm chất thời sự hiện nay: từ chiêu lừa “treo đầu dê bán thịt chó” muốn có quà phải… mở thẻ tín dụng, đến “siêu lừa” ứng tiền xâu chuỗi để làm giàu hay bài học nhớ đời cho những cô gái luôn đòi hỏi quà cáp từ người yêu.
49 gặp 50

49 gặp 50

Tập 22 là câu chuyện về anh chàng giám đốc trẻ tên Cười nhưng lại cấm nhân viên “cười”, cảm giác sốc nặng của hai vợ chồng khi gửi hộ món hàng toàn là… bột trắng, hay cuộc chạm trán của hai “kỳ phùng địch thủ” với các ngón nghề “đạo chích” quá cao thâm!
Ai viết thư tình?

Ai viết thư tình?

Tập 21 là những tình huống “cười ra nước mắt” khi anh chàng muốn tỏ tình cùng người trong mộng nhưng vô tình bị đồng nghiệp “đánh lén”, cô ca sĩ vô danh lại tự nghĩ mình nổi tiếng, hay người cha trổ tài viết thư tình dùm cho con trai bị vợ phát hiện.
Cuộc gọi khẩn cấp

Cuộc gọi khẩn cấp

Tập 20 là câu chuyện chữa bệnh thất tình cho cô gái trẻ của nhóm bạn thân, hay cuộc gọi lừa đảo “con bị tai nạn, gia đình chuyển tiền gấp” và tấm lòng của cô con gái hiếu thảo để ba không cô đơn tuổi xế chiếu.
Sĩ diện ảo, hậu quả thật!

Sĩ diện ảo, hậu quả thật!

Tập 19 chương trình “12 Con Giáp – Tám chuyện thiên hạ” tiếp tục mang đến cho khán giả những câu chuyện “dở khóc dở cười” xảy ra trong cuộc sống do tính sĩ diện và lòng tham của người trong cuộc.
1001 chuyện quà cáp!

1001 chuyện quà cáp!

Tập 18 chương trình “12 Con Giáp – Tám chuyện thiên hạ” là ba câu chuyện đời sống gần gũi, nhẹ nhàng cùng những tình huống khó đỡ có nguồn cơn từ những món quà.
Thành nhân rồi hãy thành công

Thành nhân rồi hãy thành công

Tập 17 chương trình “12 Con Giáp – Tám chuyện thiên hạ” là câu chuyện lừa đảo người thân mua sản phẩm dỏm giá cao, là chuyện tình “éo le” chỉ vì một ánh mắt vô tình, là cái lưỡi “ngang ngược” của anh chàng thích thể hiện.
Thợ săn... tình

Thợ săn... tình

Tập 16 là tập hợp các tình huống: từ câu chuyện tình yêu “ngang ngược” mượn tình kiếm tiền, đến hành động “đi vào lòng đất” của chàng thanh niên muốn “làm chuyện lớn”, và cú xoay chuyển để thoát khỏi bẫy nghỉ dưỡng.
Du lịch kiểu “hành xác”

Du lịch kiểu “hành xác”

Để mang lại niềm vui cho ông nội, các thành viên trong gia đình bàn nhau cùng tổ chức một chuyến du lịch. Thế nhưng, sự khác biệt về quan điểm và thế hệ đã làm nảy sinh mâu thuẫn.
Khi con dâu khó hơn... mẹ chồng

Khi con dâu khó hơn... mẹ chồng

Tập 14 chương trình “12 Con Giáp – Tám chuyện thiên hạ” tiếp tục gửi đến khán giả những tình huống dở khóc, dở cười trong gia đình.
Khi hàng xóm nhiều chuyện

Khi hàng xóm nhiều chuyện

Tập 13 chương trình “12 Con Giáp – Tám chuyện thiên hạ” gửi đến khán giả những câu chuyện “thường tình ở huyện” và vấn đề “tưởng nhỏ nhưng quá lớn” trong cuộc sống hàng ngày.
Chung quy chỉ một chữ: tiền

Chung quy chỉ một chữ: tiền

Tập 12 chương trình “12 Con Giáp – Tám chuyện thiên hạ” gửi đến khán giả hai tiểu phẩm hài với chủ đề rất gần gũi trong cuộc sống hàng ngày liên quan đến tiền bạc.
Thanh niên đổi đời nhờ... trúng số hụt

Thanh niên đổi đời nhờ... trúng số hụt

“12 Con Giáp – Tám chuyện thiên hạ” tập 11 trở lại với những mẩu chuyện hài hước trong cuộc sống đời thường.