12 Con Giáp - Tám chuyện thiên hạ - Tập 25

Lợn cưới áo mới

Tập 25 chương trình “12 Con Giáp – Tám chuyện thiên hạ” tiếp tục mang đến cho khán giả những tiểu phẩm bi hài về các tình huống éo le từ nhà ra tới chốn công sở.

Nổi hơn chủ tiệc

Nhân dịp sinh nhật của Ngọc, người dì đã tự tay chuẩn bị chu đáo một bữa tiệc cho cô cháu gái thương quý. Ba người bạn thời thơ ấu của Ngọc đến tham dự trong những bộ trang phục lộng lẫy mang tính “chặt chém” chủ tiệc. Cùng với đó là những hành động quá trớn khiến ngày vui suýt tan thành mây khói. Sau khi được dì nhắc nhở, các bạn của Ngọc cũng hiểu ra và tiếp tục vui vẻ cùng nhau.

Lợn cưới áo mới

Ông giám đốc có cô vợ mê mua sắm. Một hôm, khi bị chồng bắt gặp mua quá nhiều đồ, cô vợ liền mang chiếc áo sơ mi ra tặng chồng và nói với anh đó là chiếc áo phiên bản giới hạn, được may thủ công gửi từ nước ngoài về. Quá hào hứng, anh chồng mặc vào ngay để được dịp khoe với các nhân viên trong buổi họp. Nào ngờ, vào đúng lúc đó anh bảo vệ xuất hiện với chiếc áo y chang cùng thông tin gây sốc: chiếc áo này đang được bán sale với giá 100.000 đồng/3 cái.

Mời khán giả xem tập 25 chương trình “12 Con Giáp – Tám chuyện thiên hạ”:

Phương Anh