12 Con Giáp - Tám chuyện thiên hạ - Tập 64

Khi người lớn tuổi “nghiện” mua sắm online

Tập 64 chương trình “12 Con Giáp - Tám chuyện thiên hạ” tuần này mang đến những câu chuyện về tình cảm gia đình và hiện trạng “nghiện” mua sắm online.

Bí mật…  sau ghế sofa

Mai lo lắng khi liên tục nhận cuộc gọi từ chủ nợ

Tiểu phẩm “Bí mật... sau ghế sofa” đã vẽ nên một câu chuyện đầy cảm xúc về Mai - một cô gái trẻ vướng vào rắc rối nợ nần do tin tưởng bạn bè. Nỗi lo lắng, sợ hãi bị ba mẹ phát hiện khiến Mai luôn sống trong tâm trạng bất an. Thế nhưng, tình yêu thương vô bờ bến của cha mẹ đã trở thành điểm tựa giúp Mai vượt qua mọi khó khăn. Khi phát hiện tờ giấy ghi nợ đằng sau ghế sofa, thay vì tức giận, ba mẹ Mai đã lựa chọn cách lắng nghe và cùng con vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Ông ngoại “nghiện” online

Nghiện mua sắm online đã và đang trở thành xu hướng và len lỏi vào đời sống của mọi người, từ giới trẻ đến người lớn tuổi. Sự xuất hiện của các sàn thương mại điện tử cùng hàng loạt chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn đã thu hút đông đảo người tiêu dùng.

Sự tiện lợi của mua sắm online là không thể phủ nhận. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại thông minh hay máy tính, người mua có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm ưng ý, đặt hàng và thanh toán trực tuyến mà không cần tốn thời gian di chuyển đến cửa hàng. Thông qua tình huống ngắn nhưng thực tế, chương trình đã khéo léo lồng ghép những lợi ích và hệ lụy tiềm ẩn của việc mua sắm online, giúp người xem có cái nhìn khách quan và đưa ra quyết định sáng suốt khi mua sắm trực tuyến.

Mời khán giả xem tập 64 chương trình “12 Con Giáp – Tám chuyện thiên hạ”: 

Hà Uyên