12 CON GIÁP – TÁM CHUYỆN THIÊN HẠ - TẬP 55

NB3 Hoài Bảo “hóa đá” vì... “Trót trao duyên”

Nam ca sĩ NB3 Hoài Bảo tên thật là Lương Nguyễn Hoài Bảo, sinh năm 1998. Là một ca sĩ trẻ mới nhưng Hoài Bảo đã sở hữu nhiều sản phẩm âm nhạc nổi bật như: “Yêu ai để không phải khóc”, “Cứ ngỡ”, “Trót trao duyên”.

Khác biệt với xu hướng âm nhạc sôi động của GenZ, Hoài Bảo chọn theo đuổi dòng nhạc trữ tình đầy sâu lắng. Kênh YouTube của anh thu hút đông đảo người xem bởi những bản “cover lofi” các ca khúc đình đám như: “Em đi trên cỏ non”, “Hoa cài mái tóc”, “Bông cỏ may”...  m nhạc của anh là sự kết hợp hài hòa giữa nét cổ điển của dòng nhạc trữ tình và sự hiện đại của phong cách lofi, tạo nên dấu ấn riêng biệt trong thị trường âm nhạc. 

Trong chương trình “12 Con Giáp - Tám chuyện thiên hạ”, Hoài Bảo “câm nín” trước màn cover độc lạ ca khúc “Trót trao duyên”. Ngoài ra, những phút ứng biến “xuất thần” của nam ca sĩ trong tiểu phẩm “Người bạn chí cốt” đã để lại ấn tượng trong lòng khán giả. Dù đối mặt với những tình huống éo le, Hoài Bảo vẫn xử lý một cách thông minh, dí dỏm. Diễn xuất của anh được đánh giá cao bởi sự chân thực, gần gũi và đầy cảm xúc.

Mời quý khán giả xem tập 55 chương trình “12 Con Giáp – Tám chuyện thiên hạ”:

Hà Uyên