12 CON GIÁP – TÁM CHUYỆN THIÊN HẠ - TẬP 44

Bán bằng giả, bị bắt… thật

Tuần này, 12 Con Giáp đã đi đến tập cuối cùng với câu chuyện “bằng giả, bắt thật” và sự hiểu lầm “động trời” đến từ những “bà tám” nơi công sở.

Bằng… không cấp

Xã hội càng phát triển, nhu cầu nâng cấp bản thân bằng bằng cấp của mỗi người càng nhiều. Có cầu ắt có cung. Trên mạng xã hội đã xuất hiện nhan nhản các dịch vụ làm bằng cấp giả. Vũ Mạnh Cường vào vai một tổ chức bán bằng… không cấp. Lần lượt các khách hàng Lê Đình Minh Ngọc, Thịnh Max và Võ Minh Ngọc - mỗi người một lý do riêng - đã tìm đến để mua bằng. Bất ngờ vị khách Đình Khang đến yêu cầu mua bằng… hết, gói hết tất cả loại bằng để làm bằng… chứng. Tổ chức mua bán bằng giả này đã bị bao vây và bị bắt… thật.

Ba chớp ba nháng

Tuyết Trinh, Lê Đình Minh Ngọc, Anthony Huynh và Năm Chà là đồng nghiệp tại một công ty. Tuyết Trinh bất ngờ nhận được điện thoại của một bác sĩ, chưa biết đầu đuôi sự việc thế nào thì ba người bạn kia cho rằng Tuyết Trinh bị bệnh nan y, chỉ còn sống 2 tháng nữa. Họ vô cùng thương cảm, sẵn sàng chia sẻ công việc, kể cả tiền bạc và cặp vé xem đại nhạc hội trị giá 5 tháng lương với Tuyết Trinh. Họ mong muốn được san sẻ những khó khăn, bất hạnh của cô và trân quý những giây phút bên nhau. Nhưng tất cả choáng váng sau khi Tuyết Trinh tiết lộ sự thật…

Đặc biệt, tập 42 tuần này cũng là số phát sóng cuối cùng của chương trình “12 Con Giáp – Tám chuyện thiên hạ”. Rất cảm ơn quý khán giả đã luôn yêu thương và đồng hành cùng chương trình.

Mỹ Linh