12 CON GIÁP – TÁM CHUYỆN THIÊN HẠ - TẬP 20

Cuộc gọi khẩn cấp

Tập 20 là câu chuyện chữa bệnh thất tình cho cô gái trẻ của nhóm bạn thân, hay cuộc gọi lừa đảo “con bị tai nạn, gia đình chuyển tiền gấp” và tấm lòng của cô con gái hiếu thảo để ba không cô đơn tuổi xế chiếu.

Chữa “bệnh thất tình”

Bị người yêu bỏ, Ngọc thất tình nhốt mình trong phòng nhiều ngày. Vì lo lắng cho cô, bạn bè Ngọc rủ nhau đến nhà khuyên nhủ và làm đủ trò cho Ngọc vui. Trong nhóm bạn, Thịnh âm thầm thích Ngọc từ lâu nhưng không dám tỏ bày. Liệu rằng Thịnh có vượt qua được sự tự ti để mạnh dạn ngỏ lời với Ngọc? Ngọc có mở lòng hay từ chối tấm chân tình từ chàng trai?

Cuộc gọi khẩn cấp

Trong giờ làm việc, Minh Ngọc bất ngờ nhận được cuộc gọi từ người lạ thông báo con của cô bị tai nạn. Người này liên tục giục cô nhanh chuyển tiền để hoàn thành thủ tục phẫu thuật gấp cho con. Không chỉ Ngọc luống cuống, mà các nữ đồng nghiệp cũng rối theo cô. May mắn thay, vì quá lo lắng và sợ hãi nên Ngọc liên tục làm sai các lệnh chuyển tiền. Ngay sau đó, nhờ cuộc gọi của chồng mà mọi việc mới được sáng tỏ! 

Để ba không cô đơn

Vì muốn tuổi già sum vầy bên con cháu nên ba của Ngọc quyết định rời quê lên sống cùng gia đình cô. Thời gian đầu, vì chưa quen nếp sinh hoạt nên ông hay bị lối xóm phàn nàn. Phần do bất đồng ngôn ngữ với anh con rể ngoại quốc, ông cảm thấy buồn lòng và muốn trở về quê. Ngọc sẽ làm gì để ba thích nghi với nhịp sống mới và vui vẻ ở lại cùng gia đình cô? Chuyện tưởng khó nhưng hóa dễ dàng khi có sự xuất hiện của thành viên mới!

Mời khán giả xem tập 20 chương trình “12 Con Giáp – Tám chuyện thiên hạ”:

Phương Anh