12 CON GIÁP – TÁM CHUYỆN THIÊN HẠ - TẬP 40

Yêu hay không yêu nói một lời!

Tuần này, 12 con giáp mang đến cho khán giả những câu chuyện rất dễ thương về tình yêu. Nơi đó có hương vị của sự thương yêu, dỗi hờn, nhung nhớ…

Vô tình gặp người xưa

Đông Hải và Việt Trang là đôi tình nhân mới chia tay nhau 2 tháng. Vô tình họ lại gặp nhau tại một quán ăn quen thuộc. Sau cái chạm mặt tình cờ là một loạt tình huống đối đáp ăn miếng trả miếng cùng sự xuất hiện của hai “đối tác” mới. Cuối cùng, họ nhận ra mình vẫn luôn thuộc về nhau. Câu chốt của Năm Chà rất chí lý: “Yêu nhau không biết giữ gìn. Một mai lỡ bất thình lình mất nhau”. 

Cục cưng

Ngày nay, xu hướng nuôi thú cưng ngày càng gia tăng cả về số lượng và mức độ cưng chiều thú. Thậm chí nhiều gia đình còn cưng thú như người hoặc cưng hơn cả người. Đó cũng chính là “kiếp nạn” của Thịnh Max khi cứ ngỡ mình là “cục cưng” của vợ con nhưng sự thật lại lắm phũ phàng. Chú chó Lu Lu mới là “cục cưng” của hai mẹ con Mi Anh và Võ Minh Ngọc. Rất may khi nghe Thịnh Max dỗi hờn, Mi Anh đã kịp hiểu ra, an ủi và chăm sóc tận tình khi chồng đau ốm. Nuôi thú cưng để có thêm niềm vui trong gia đình là điều tốt nhưng cần chắc chắn rằng mọi người trong nhà đã được chăm sóc và quan tâm trọn vẹn. 

Mời khán giả xem tập 40 chương trình “12 Con Giáp – Tám chuyện thiên hạ”:

Mỹ Linh