12 Con Giáp - Tám chuyện thiên hạ - Tập 59

Giải mã sức hút của “trai gia trưởng”

Dạo gần đây, mạng xã hội đang rất phổ biến với câu nói “gia trưởng mới lo được cho em” và được rất nhiều chị em mê mẩn. “12 Con Giáp - Tám chuyện thiên hạ” tuần này sẽ giải đáp rõ hơn về mẫu người đàn ông gia trưởng hợp gu chị em là như thế nào.

Bối rối yêu

Thịnh quyết tâm thay đổi để “cưa đổ” Mi Anh

Tổng tài Thịnh đem lòng yêu mến cô nàng Mi Anh. Vì không biết cách ngỏ lời nên Thịnh nhờ chị đồng nghiệp chỉ một vài tuyệt chiêu. Sau khi “lĩnh hội” được “bí kíp”, Thịnh bước vào văn phòng với mái tóc được chải chuốt gọn gàng, áo vest bảnh bao cùng với hàng loạt hành động khiến Mi Anh bất ngờ. Liệu với sự thay đổi “chấn động” này của anh chàng có làm Mi Anh xiêu lòng?

Để anh lo cho em

Phía sau chuyện tình mật ngọt là sự kiểm soát?

Cặp đôi Linh - Ngọc đã quen nhau được một thời gian. Linh luôn được bạn trai yêu chiều hết mực từ việc đưa đón hàng ngày đến những kế hoạch đi chơi chỉ cần cô bày tỏ ý thích. Điều này đã vô tình khiến cô bạn thân của Linh phải ghen tỵ. Mọi chuyện vỡ lỡ khi cô bạn thân của Linh có dịp gặp Ngọc “ngoài đời thực”. Đối diện với người yêu, Linh không dám làm bất cứ điều gì khi chưa có sự đồng ý của bạn trai. Thậm chí, Linh không dám đi chơi Vũng Tàu với hội bạn, ăn tiệc với công ty hay cô không có quyền quyết định đến mái tóc của mình. Đến lúc này cô bạn thân mới tự hỏi liệu đây là sự quan tâm hay là sự ích kỷ và gia trưởng.

Mời khán giả xem tập 59 chương trình “12 Con Giáp – Tám chuyện thiên hạ”:

Hà Uyên