12 Con Giáp – Tám chuyện thiên hạ - Tập 33

Độc thân có gì vui?

Bên cạnh việc kết hôn, lập gia đình cũng là một mối bận tâm khác của tuổi 30; Đừng để niềm tự hào trở thành nỗi ám ảnh... là thông điệp của chương trình “12 Con Giáp – Tám chuyện thiên hạ” tuần này.

Độc thân có gì vui?

Vợ chồng Tuyết Trinh và Đông Hải đang rất lo lắng vì Cúc - cô con gái rượu (Mi Anh) độc thân quá lâu, bị xóm giềng soi mói. Ba mẹ Cúc nghi ngờ cô bị bất thường, trầm cảm, chai lì cảm xúc… nên đã 30 tuổi mà vẫn chưa có chồng. Để ba mẹ an lòng, Cúc đã nói rõ về những suy nghĩ tích cực, lạc quan và lối sống hiện đại, vui vẻ của mình. Liệu điều này có đủ đập tan những lo lắng, nghi ngờ của ba mẹ? 

Khoe con hơi “lố”

Bé Gia Hân có tài múa hát, đạt giải nhất cấp trường. Bấy nhiêu cũng đủ để ba mẹ bé (Đông Hải, Việt Trang) rất đỗi tự hào. Họ đã biến buổi tiệc tân gia thành dịp để “khoe” tài ca hay múa giỏi của con. Hễ có vị khách nào đến thăm nhà mới, Gia Hân lại phải diễn đi diễn lại bài múa ruột để ba mẹ chứng minh tài năng “thần đồng” của bé. Đi học về mệt lại phải biểu diễn cho 50 – 60 lượt khách xem khiến Gia Hân không còn thấy vui mà chỉ thấy chán nản và mệt mỏi. Cô bé tự hỏi không biết khi nào cái vòng lặp này mới kết thúc? 

Mời khán giả xem tập 33 chương trình “12 Con Giáp – Tám chuyện thiên hạ”:

Mỹ Linh