12 CON GIÁP – TÁM CHUYỆN THIÊN HẠ - TẬP 48

Phát Huy T4 nhịn ăn sáng để làm MV

Phát Huy T4, chàng trai trẻ đến từ Quảng Ngãi, là cái tên nổi bật của thế hệ GenZ với nhiều ca khúc gây sốt mạng xã hội. Bắt đầu sáng tác từ khi còn là học sinh cấp 3, Phát Huy T4 giờ đã vững vàng hơn trên con đường chinh phục ước mơ ca sĩ.

Phát Huy T4 ngày càng vững vàng hơn trên con đường chinh phục ước mơ ca sĩ

MC Năm Chà bất ngờ đặt ra câu hỏi về chi phí đầu tư cho MV “Phận duyên lỡ làng”. Phát Huy T4 trải lòng: “Dạ đúng là em đã phải nhịn ăn sáng để tiết kiệm tiền làm MV. Thêm vào đó, khoảng thời gian sau Tết, thay vì đưa hết tiền lì xì cho mẹ giữ, em quyết định sử dụng số tiền đó để làm MV”.

Trong tập 45, Phát Huy T4 liên tục tạo ra những bước ngoặt thông minh trong cách giải quyết tình huống tưởng chừng đi vào ngõ cụt. Đặc biệt, khi đứng trước quyết định khó khăn phải lựa chọn giữa tình và tiền, Phát Huy 4T đã không ngần ngại lựa chọn tình cảm, chinh phục được người xem.

Phát Huy T4 cho thấy khả năng ứng biến nhanh nhạy trong tình huống khó

Đúng với châm ngôn của chương trình: “Trăm năm trong cõi người ta, bước vô rồi biết xảy ra chuyện gì”, “12 Con Giáp tám chuyện thiên hạ” không chỉ là nơi thách thức sự ứng biến của các nghệ sĩ mà còn là không gian đầy bất ngờ và khám phá thông qua những tình huống không thể biết trước.

Mời quý khán giả xem tập 45 chương trình “12 Con Giáp - Tám chuyện thiên hạ”:

Minh Anh