12 CON GIÁP – TÁM CHUYỆN THIÊN HẠ - TẬP 51

“Bà ngoại” Vũ Hà không làm chúng ta thất vọng!

Với bề dày kinh nghiệm “chinh chiến” trên nhiều sân khấu, ca sĩ Vũ Hà “càn quét” tập 51 chương trình “12 Con Giáp – Tám chuyện thiên hạ” với quá nhiều tình huống cười ra nước mắt.

Gương mặt biểu cảm của vị khách lắm chiêu trò Vũ Hà

Trong vai chàng trai phải vượt qua thử thách đi chợ mua “cả thế giới” dù túi tiền có hạn, Vũ Hà vận dụng hết sự “dễ thương” vốn có để mặc cả. Người đầu tiên “dính chưởng” là anh chủ sạp trái cây. Sau màn kỳ kèo bớt một thêm hai có vẻ hợp lý, “chàng trai” Vũ Hà tung tuyệt chiêu “hát có tên trái nào” thì được tính giá hời trái đó. Và “lần đầu tiên trái thanh long có trong mì tôm” giúp anh chàng vượt ải “ngũ quả”.

Miếng thịt heo bị “phong ấn” bởi vị khách bất ổn

Thừa thế xông lên, Vũ Hà áp sát anh hàng thịt và bắt đầu tung chiêu hạ giá. Cầm miếng thịt lên là đưa sát mũi ngửi, Vũ Hà chê ỏng chê eo vì heo có mùi khiến anh chủ hàng thịt chỉ biết kêu trời. Để có thể khiến khách đi nhanh, anh chủ đồng ý bán nếu Vũ Hà chịu diễn tả cách chế biến thịt thành món ăn mà mình có thể đoán được. Vượt qua thử thách thứ hai quá dễ dàng, nhưng đường tình duyên của Vũ Hà dường như đóng sập khi anh gặp lại người yêu thuở hàn vi tại thử thách cuối cùng.

Mời quý khán giả xem tập 51 chương trình “12 Con Giáp – Tám chuyện thiên hạ”:

An Nhiên