12 CON GIÁP – TÁM CHUYỆN THIÊN HẠ - TẬP 23

Giấc mơ không có thật!

Tập 23 mang đến những câu chuyện đậm chất thời sự hiện nay: từ chiêu lừa “treo đầu dê bán thịt chó” muốn có quà phải… mở thẻ tín dụng, đến “siêu lừa” ứng tiền xâu chuỗi để làm giàu hay bài học nhớ đời cho những cô gái luôn đòi hỏi quà cáp từ người yêu.

Treo đầu dê, bán thịt chó

Năm Chà mở gian hàng trò chơi ném banh thu hút sự chú ý của đôi nam nữ. Chàng trai quyết định trổ tài để lấy cho bằng được chú gấu bông cho bạn gái. Sau nhiều lượt ném, chàng trai đã có được một quả vào rổ. Nhưng niềm vui vụt tắt khi Năm Chà cho biết muốn nhận được quà, thì cặp đôi sẽ phải tham gia mở thẻ tín dụng. Biết bị gày bẫy “treo đầu dê, bán thịt chó”, nhưng chàng trai sẽ rời đi hay bấm bụng làm theo để lấy quà cho bạn gái?

Cô gái vòi quà

Một cô gái đang say sưa khoe khoang với hai đồng nghiệp về bó hoa mới nhận và những dịp người yêu phải tặng quà cho mình. Tình huống trở nên “ê chề” khi một cô đồng nghiệp khác xuất hiện và cho biết hoa và quà đó là của mình. Để chữa thẹn, cô gái gọi điện cho bạn trai đúng lúc anh tới tìm cô và mang theo chỉ một bông hoa. Quá mất mặt, cô lên lớp “dạy dỗ” người yêu và hăm dọa chia tay nếu anh không làm theo. Không ngờ, bạn trai cô lập tức đồng ý. Vì sao anh chàng người yêu lại “nhẫn tâm” với cô gái đến vậy? Vì anh hết yêu cô hay còn một lý do nào khác? 

Giấc mơ không có thật!

Lợi dụng sự nhẹ dạ, cả tin cùng ước mơ làm giàu của hai phụ nữ, Khánh “chuỗi” đã bày ra cái bẫy lừa lấy hết tiền của họ hết lần này đến lần khác. May mắn thay, con trai của một trong hai người phụ nữ đã xuất hiện kịp thời, vạch trần bộ mặt thật của “siêu lừa” và hắn được “uống trà” tại đồn công an.

Mời khán giả xem tập 23 chương trình “12 Con Giáp – Tám chuyện thiên hạ”:

Mỹ Linh