12 CON GIÁP – TÁM CHUYỆN THIÊN HẠ - TẬP 21

Ai viết thư tình?

Tập 21 là những tình huống “cười ra nước mắt” khi anh chàng muốn tỏ tình cùng người trong mộng nhưng vô tình bị đồng nghiệp “đánh lén”, cô ca sĩ vô danh lại tự nghĩ mình nổi tiếng, hay người cha trổ tài viết thư tình dùm cho con trai bị vợ phát hiện.

Bó hoa của ai?

Đột nhiên nhận được bó hoa gửi tặng từ “người giấu mặt”, Khang khiến các đồng nghiệp đoán già đoán non xem ai là chủ nhân. Kịch tính đẩy lên khi họ lén đọc trộm tấm thiệp gửi đính kèm và phát hiện “người giấu mặt” là giám đốc My Anh. Ngay lúc đó, như một điềm báo, nữ giám đốc bất ngờ xuất hiện và nhắc nhở nhân viên tập trung làm việc. Liệu My Anh có phải là chủ nhân thực sự của bó hoa hay chỉ là hiểu lầm? Khang đóng vai trò gì trong “điệp vụ bó hoa” này?

Người nổi tiếng

Lê Lung Linh đi khám da liễu. Nghĩ bản thân là người nổi tiếng nên cô có nhiều hành động hơi “dị thường”, làm cản trở công tác khám bệnh của bác sĩ. Sự thật thì mọi người ở phòng khám không ai nhận ra cô và cô tự đưa mình vào tình cảnh “dở khóc dở cười”.

Ai viết thư tình?

Nam trúng tiếng sét ái tình với một cô gái chuyên văn. Anh chàng muốn dồn hết tâm tư để viết một lá thư tỏ tình với cô gái. Tuy nhiên, với khả năng văn chương có hạn, Nam đành cầu cứu ba mình. Trớ trêu thay, trong lúc ba Nam đang tập trung cao độ viết thư thì mẹ cậu xuất hiện đằng sau lưng từ lúc nào. Sóng gió gia tộc nổi lên…

Mời khán giả xem tập 21 chương trình “12 Con Giáp – Tám chuyện thiên hạ”:

Phương Anh