12 CON GIÁP – TÁM CHUYỆN THIÊN HẠ - TẬP 53

“Hot boy vuông tôm” Long Nón Lá gặp sóng gió

Long Nón Lá tên thật là Lê Hoàng Long, sinh năm 2000. Chàng trai sinh ra và lớn lên tại Bạc Liêu, cũng chính vì thế từ ngoại hình đến phong cách âm nhạc đều mang đến sự mộc mạc, thật thà đậm chất miền Tây.

 “Tam ca bất ổn” của Long Nón Lá

Long Nón Lá từng là một “hiện tượng" khi tham gia “Thách thức danh hài” mùa 6 và được gọi với danh xưng là “hot boy vuông tôm". Tuy không vào sâu, nhưng anh đã gây ấn tượng mạnh cho hai giám khảo lẫn khán giả với ca khúc “Hành lang cũ” do chính anh sáng tác. Không dừng lại ở đó, Long Nón Lá tiếp tục chào sân Rap Việt mùa 3 và bùng nổ sân khấu với những pha lái rap và đi flow mượt mà. Một chàng trai đa tài vừa hát vừa sáng tác và có cả năng khiếu diễn xuất, nên thử thách nhập vai kịch tình huống của “12 Con Giáp - Tám chuyện thiên hạ” không làm khó được Long Nón Lá. 

Long Nón Lá liên tục đối mặt với những tình huống khó nhằn với trích đoạn “Sóng gió vuông tôm”

Tham gia thử thách kịch ứng biến, Long Nón Lá liên tục đối mặt với những tình huống khó nhằn với trích đoạn “Sóng gió vuông tôm”. Nam rapper hóa thân thành cậu con trai của bà Tư - chủ một vuông tôm chuyên bán phá giá. Anh đem lòng yêu mến con gái của một đối thủ trong xóm. Mặc dù bị đẩy vào thế khó xử, tuy nhiên, Long Nón Lá xử lý vấn đề một cách thông minh và thú vị.

Mời quý khán giả xem tập 53 chương trình “12 Con Giáp – Tám chuyện thiên hạ”:

Hà Uyên