12 Con Giáp - Tám chuyện thiên hạ - Tập 57

12 Con Giáp - Trạm dừng của cảm xúc

Tập 57 chương trình “12 Con Giáp – Tám chuyện thiên hạ” là tập đặc biệt khi các Con Giáp cùng xuất hiện và chia sẻ về những trải nghiệm sống động qua mỗi số phát sóng.

MC Vũ Mạnh Cường cùng các Con Giáp trong tập 57

Những tình huống khó đỡ sau 56 tập của chương trình, đã được điểm lại. Trong đó, diễn viên Tuyết Trinh bật mí, trong đợt quay đầu tiên, cô vào vai một người bà bị lẫn. Mỗi lần nhắc lại chuyện xưa, bà đều bắt đầu bằng câu: “Bán mặt cho đất, bán lưng cho trời”, nhưng không hiểu vì lý do gì mà cô lại “cải biên” thành “Bán mặt cho đất, bán thân cho trời” khiến cả trường quay cười ngất.

Còn Vũ Mạnh Cường lại tiết lộ, anh ngỏ lời muốn tham gia chương trình nhưng bị từ chối vì nhà sản xuất nghi ngờ khả năng diễn xuất của nam MC. Tự ái nên Vũ Mạnh Cường mất ăn mất ngủ, kết quả là sau một tuần anh giảm hẳn 12kg.

Diễn viên Tuyết Trinh tâm đắc kể lại lần nhầm lẫn nhớ đời

Trong tập này, các diễn viên cũng chia sẻ với khán giả không gian tập các tình huống kịch rất linh động: phòng hóa trang, trước cửa nhà vệ sinh, kho để đạo cụ, dưới bàn trang điểm, phòng thay đồ, chòi cảnh trí... Tất cả đều mong muốn có những vai diễn chân thật nhất gửi đến người xem.

Đến với 12 Con Giáp và những bài học, nữ diễn viên Võ Minh Ngọc nói ra những áp lực khi đây là lần đầu tiên cô nàng diễn kịch tình huống, mà còn phải dẫn dắt khách mời là những người chưa từng có kinh nghiệm diễn xuất. Và còn rất nhiều câu chuyện xúc động “một lần kể hết” đã được bộc bạch trong tập 57 mời quý khán giả cùng xem lại cùng “12 Con Giáp”:

Minh Anh