12 CON GIÁP – TÁM CHUYỆN THIÊN HẠ - TẬP 46

Ham giàu sang, Đạt Long Vinh “cắm sừng” bạn gái

Đạt Long Vinh chia sẻ thẳng thắn về nguồn động viên cũng như lý do khiến anh không ngừng nỗ lực trong tập 46 chương trình “12 Con Giáp - Tám chuyện thiên hạ” phiên bản xuân.

Đạt Long Vinh mở lòng, kể từ khi còn nhỏ, anh đã phải làm nhiều công việc để giúp gia đình có cuộc sống ổn định. Biến cố lớn bất ngờ ập đến khi mẹ anh mắc bệnh nặng, từ đó, anh trở thành nguồn thu nhập chính và động viên tinh thần cho mẹ. May mắn đến với anh khi mẹ đã chiến thắng căn bệnh, và hiện tại, sự tự hào của mẹ là niềm động viên lớn nhất cho Đạt Long Vinh.

Đạt Long Vinh chia sẻ từng trải qua biến cố khi mẹ bệnh nặng và bị bạn gái bỏ rơi

Thời nhỏ, anh được bố dạy chơi đàn và tạo điều kiện để anh theo đuổi đam mê với âm nhạc. Mặc dù không học bài bản, nhưng tài năng âm nhạc của Đạt Long Vinh đã được bồi dưỡng và phát triển từ nhỏ. Nói về ca khúc “Pháo hồng”, anh chia sẻ: “Đó là câu chuyện hoàn toàn có thật của em, em không hề thêu dệt”.

Đạt Long Vinh diễn tròn vai chàng trai “bắt cá” hai tay

Tham gia thử thách kịch ứng biến, Đạt Long Vinh liên tục đối mặt với những tình huống khó nhằn. Anh hóa thân thành một anh chàng lăng nhăng, bắt cá hai tay khi hẹn hò cùng con gái của một phú hộ giàu có trong lúc có người thương bên cạnh. Mặc dù bị đẩy vào thế khó xử, tuy nhiên, Đạt Long Vinh đã nhanh trí giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và gãy gọn. 

Ca khúc "Hoa cưới" đã được Đạt Long Vinh trình bày tại tập 46 chương trình “12 Con Giáp - Tám chuyện thiên hạ”. Với chất giọng trầm ấm đặc trưng, Đạt Long Vinh đã thành công trong việc tái hiện bản hit nổi tiếng, ca khúc trước đó đạt được hàng triệu lượt xem.

Mời khán giả xem tập 46 chương trình “12 Con Giáp - Tám chuyện thiên hạ”: