12 Con Giáp - Tám chuyện thiên hạ - Tập 32

Là mình hiểu dữ chưa, mình ơi?

Ở tập này, “12 Con Giáp” gặp lại khán giả đúng vào ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đây là dịp thích hợp để mỗi người chúng ta nghĩ đến và dành những tình cảm yêu thương, trân trọng nhất cho những người phụ nữ trong cuộc đời mình.

Công thức mới của mẹ

Chị Mi Anh là một người phụ nữ rất mực yêu thương gia đình. Làm sao để sáng tạo ra những món ăn mới theo sở thích của từng thành viên trong gia đình luôn là mối quan tâm hàng ngày của chị. Hôm nay, ba cha con anh Hải được chị mời thử ba món mới: bánh mì sốt chao với đậu bắp, cháo nóng với trái cây nhiệt đới đông lạnh và trà sữa với muối tiêu đen. Liệu tâm sức sáng tạo của người mẹ có làm cho chồng con vui? Tiểu phẩm mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười với những tình huống dở khóc dở cười của gia đình dễ thương này. 

Con gái nũng nịu và cái kết

Năm Chà, Đông Hải và Hoàng Đô hẹn nhau ra quán định nhâm nhi vài ly bia. Chuyện tưởng quá bình thường nhưng hôm nay vì vợ bệnh nên Năm Chà phải dẫn theo con gái – bé Gia Hân. Cứ mỗi lần ba và các chú định cụng ly, Gia Hân lại hỏi và nhắc ba về việc chăm sóc cho mẹ đang bệnh ở nhà. Những câu nói nũng nịu, ngây thơ của bé đã đánh động suy nghĩ không chỉ của một mình Năm Chà. Cái kết bất ngờ của bữa tiệc là một lời nhắc nhở chúng ta phải biết yêu thương và trân quý những người phụ nữ gắn bó với cuộc đời mình. 

12 Con Giáp – Tám chuyện thiên hạ - 19g thứ Sáu trên kênh HTV7.

Mỹ Linh