12 CON GIÁP – TÁM CHUYỆN THIÊN HẠ - TẬP 56

Tiêu Minh Phụng - chàng trai trẻ yêu Rap, hát cải lương như “nuốt đĩa”

Tiêu Minh Phụng sinh năm 1997, trưởng thành từ lò đào tạo diễn viên của danh hài Minh Nhí. Dù tuổi nghề còn trẻ nhưng Tiêu Minh Phụng rất năng nổ trong các hoạt động nghệ thuật và đa năng ở nhiều vai trò từ MC, ca sĩ đến diễn viên.

Tiêu Minh Phụng trong trang phục biểu diễn trích đoạn “Tiếng trống Mê Linh”

Dù chỉ mới theo nghề được hơn 5 năm nhưng Tiêu Minh Phụng đã tạo được dấu ấn trong trong lòng khán giả, nhất là màn kết hợp táo bạo giữa cải lương và Rap.

Tại “12 Con Giáp – Tám chuyện thiên hạ”, phát huy sở trường ca hát và khả năng diễn xuất ấn tượng, Tiêu Minh Phụng nhập vai hết sức “hợp lý”, cân mọi tình huống bất ngờ từ chương trình. Khiến cho anh chàng từ vị trí kẻ trộm trở thành chủ nhân ngôi nhà và sau khi bị bắt vẫn được “tha bổng” vì hát quá “thê lương”.

Anh chàng vào vai kẻ trộm quá ngọt khiến hàng xóm lầm tưởng!

Không thể phủ nhận rằng anh chàng Tiêu Minh Phụng thực sự là một nghệ sĩ đa tài khi biến hóa liên tục trong nhiều vị trí và vai trò. Trong đó, với trích đoạn “Tiếng trống Mê Linh” (Soạn giả: Vĩnh Điền, Việt Dũng), mà Tiêu Minh Phụng dành tặng cho khán giả 12 Con Giáp đã khẳng định tài năng của chàng trai trẻ.

Mời quý khán giả xem tập 56 chương trình “12 Con Giáp – Tám chuyện thiên hạ”:

An Nhiên