12 Con Giáp – Tám chuyện thiên hạ - Tập 34

Thức tỉnh kẻ trộm!

Tuần này, 12 Con Giáp mang đến cho khán giả câu chuyện về tình bạn và tình cảm gia đình. Đó là những tình cảm thiêng liêng, quý giá đối với mỗi người.

Góc khuất của họp lớp

 Những năm gần đây, khi cuộc sống ngày càng phát triển, các cuộc họp lớp, họp trường cũng được tổ chức nhiều hơn. Những tưởng khi gặp lại sẽ là dịp để hàn huyên, thăm hỏi nhau và ôn lại kỷ niệm xưa. Nhưng không ít người đã biến dịp này thành cơ hội để phô trương, đề cao bản thân và vô tình hay cố ý “dìm hàng” những người khác vì thói khoe khoang, sĩ diện của mình.

Khi mẹ đi thi

Mẹ Mi Anh sắp đi thi nấu ăn nhưng tâm lý rất lo lắng. Vì “sự nghiệp” thi cử của người phụ nữ vĩ đại nhất trong gia đình, ba cha con (Thịnh Max, Minh Ngọc, Đình Khang) đã đồng lòng tổ chức cuộc thi thử và dùng các tiểu xảo để mẹ lần lượt giành chiến thắng. Nhờ đó, mẹ cảm thấy phấn chấn, tự tin hơn hẳn. 

Thức tỉnh kẻ trộm

Tên trộm (Đình Khang) ngay lần đầu hành nghề đã gặp phải sự cố dở khóc dở cười. Tưởng bị bắt quả tang, tên trộm không ngờ lại phải vào vai con trai của chủ nhà. Đôi vợ chồng già (Vũ Mạnh Cường, Việt Trang) có đứa con trai đi xa lập nghiệp, lâu lắm chưa về thăm quê. Vì quá mong nhớ con, hai ông bà lầm tưởng tên trộm là đứa con trai mới trở về nhà. Tình thương yêu dạt dào, sự ân cần chăm sóc và những lời dạy bảo chân tình của ông bà đã thức tỉnh kẻ trộm. Hắn đã đáp lại những điều đó như một đứa con thật sự và từ bỏ ý định xấu xa. Phải chăng đôi vợ chồng già đã lầm lẫn hay họ còn có ý định gì khác?

Mời khán giả xem tập 34 chương trình “12 Con Giáp – Tám chuyện thiên hạ”:

Mỹ Linh