12 Con Giáp – Tám chuyện thiên hạ - Tập 24

Bài văn “khó đỡ”

Tập 24 là tập hợp các tình huống thực tế với góc nhìn hài hước. Từ việc Quách Ngọc Tuyên bị hớp hồn trước chàng rể lý tưởng, Năm Chà trở thành đề tài trong bài văn của đứa cháu, hay cách dùng hàng hiệu “có một không hai” của Việt Trang.

Chàng rể lý tưởng

Ba Mẹ của Lan nhầm tưởng chàng trai giao hàng là bạn trai của con gái mình. Khi thấy anh chàng hiểu rất rõ nhu cầu, tính ý của từng thành viên trong gia đình Lan, ba mẹ Lan đã rất hớn hở, ngỡ đã tìm được “chàng rể lý tưởng” cho con gái cưng. Cho đến khi Lan xuất hiện, các tình tiết hiểu lầm được tiếp nối, đẩy lên cao trào mang đến cho khán giả những nụ cười bất ngờ, thú vị.

Bài văn “khó đỡ”

Năm Chà vào vai bà ngoại khó tính nhưng rất mực yêu thương con cháu. Bài văn tả người bà bị cô giáo yêu cầu làm lại của đứa cháu gái đã đưa cả nhà trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Từ tức giận, dỗi hờn đến hài lòng, hạnh phúc, từ những chi tiết tả rất thực, rất thô đến những lời văn chân thành, xúc động. Nhưng trên hết, bài văn của cháu đã giúp cả gia đình hiểu nhau hơn, thương yêu nhau nhiều hơn, nhất là tình cảm dành cho bà ngoại.

Cũng là hàng hiệu

Bạn có phải là một tín đồ hàng hiệu? Tiểu phẩm mang đến cho khán giả một cách nhìn thực tế hơn trong việc sử dụng trang phục và phụ kiện. Không nhất thiết phải là hàng hiệu, quan trọng là trang phục ấy có phù hợp với bản thân bạn và hoàn cảnh cụ thể hay không mà thôi. 

Mỹ Linh