12 CON GIÁP – TÁM CHUYỆN THIÊN HẠ - TẬP 49

Từ cô gái thợ mộc trở thành ca sĩ

Xuất hiện trong tập 49 của chương trình, nữ ca sĩ xinh đẹp Võ Lê Mi trải lòng về quá trình khao khát trở thành ca sĩ. Đồng thời, cô nàng cũng ghi điểm khi ứng biến trong những tình huống “dở khóc dở cười”.

Võ Lê Mi thổ lộ, hoàn cảnh gia đình cô rất khó khăn. Để có thể theo đuổi được giấc mơ âm nhạc, cô đã phải trải qua rất nhiều ngành nghề từ may vá, phục vụ tới cả nghề thợ mộc… Trong chặng hành trình ấy, Võ Lê Mi vẫn luôn khắc ghi trong lòng và trở thành động lực để bản thân cố gắng mỗi ngày.

Dù hoàn cảnh khó khăn nhưng Võ Lê Mi vẫn một niềm đam mê với ca hát

Dịp này, cô ca sĩ gốc Bình Định cũng bật mí về một dự án có sự kết hợp giữa âm nhạc miền Tây và câu từ của người dân Bình Định trong bài hát của mình. Cô hy vọng sản phẩm âm nhạc mới này sẽ được mọi người nhiệt tình hưởng ứng. Qua ca khúc “Em là nhất miền Tây” với phần trình diễn của nhóm 12 Con Giáp, Võ Lê Mi tiết lộ rằng bản thân và bài hát như hai phiên bản khác nhau, nhạc của nữ ca sĩ nghe có vẻ rất dịu dàng nhưng bên ngoài cô nàng lại khá cá tính. 

Lần đầu thử sức với kịch ứng biến nhưng Võ Lê Mi xử lý tình huống hết sức nhạy bén và hợp tình hợp lý

Sự cá tính và duyên dáng của Võ Lê Mi được thể hiện rõ nét trong thử thách kịch ứng biến. Cô nàng hóa thân thành cô gái với mối tình tay ba đầy ngang trái, một bên là chồng sắp cưới bên còn lại là tình cũ khó phai. Với những tình huống đầy éo le tưởng chừng có thể làm khó được cô nàng, song nữ ca sĩ lại giải quyết một cách hết sức nhanh gọn, hài hước và xúc động.

Với chất giọng trầm ấm và ngọt ngào, một màu sắc rất riêng của Võ Lê Mi được thể hiện qua ca khúc “Về nhà đón Tết”. Bài hát lột tả được hết niềm vui của những ngày đầu năm mới khi Tết đến - Xuân về, ca khúc cũng thu hút hàng ngàn lượt xem trong năm mới Giáp Thìn vừa qua.

Mời khán giả xem tập 49 chương trình “12 Con Giáp - Tám chuyện thiên hạ”: 

Nguyệt Nga