12 CON GIÁP – TÁM CHUYỆN THIÊN HẠ - TẬP 44

Đinh Tùng Huy “lột xác” bất ngờ

Trong tập 44, ca sĩ - nhạc sĩ Đinh Tùng Huy gân ấn tượng mạnh với tiết lộ về những bản nhạc tình buồn và cả tính cách khác xa ngoài đời.

Ca - nhạc sĩ Đinh Tùng Huy cảm xúc trong ca khúc mới: “Hợp tan là lẽ thường”

Chia sẻ về lý do liên tục sáng tác những ca khúc mang đầy tâm trạng, Đinh Tùng Huy xúc động: “Thật ra, là do cuộc sống. Huy đã trải qua một mối tình kéo dài 7 - 8 năm. Đối với Huy, đó là một vết thương khó lành, nên Huy đã đặt tâm tư vào âm nhạc về cô gái đó khá nhiều. Tuy vậy, cuộc sống của Huy vẫn vui vẻ”.

Thay vì “chấp niệm” mãi trong quá khứ, anh chọn cách sống cùng và xoa dịu trái tim của chính mình bằng âm nhạc. May mắn, những bản nhạc do anh sáng tác đã chạm đến trái tim khán giả, trong đó có “Ai chung tình được mãi”, “Người lạ thoáng qua”... Anh bày tỏ mong muốn được khán giả nhớ đến qua hình ảnh một chàng “hoàng tử nhạc buồn”.

Đinh Tùng Huy gây ấn tượng với phần ứng diễn nhập vai và duyên dáng

Trong chương trình “12 Con Giáp tám chuyện thiên hạ” phiên bản Xuân, Đinh Tùng Huy đã gửi tặng khán giả ca khúc mới: “Hợp tan là lẽ thường”. Ngoài ra, những phút ứng biến “xuất thần” của nam ca – nhạc sĩ với các tiểu phẩm và tình huống của chương trình gây ấn tượng mạnh. Anh đã tạo ra sự khác biệt và thú vị, cho thấy đằng sau những bản nhạc tình man mác buồn là một tích cách hoàn toàn ngược lại.

Sitcom “12 Con Giáp tám chuyện thiên hạ” phát sóng vào lúc 19g thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7.

An Nhiên