(HTV) - Tại hội thảo “Những tiến bộ trong can thiệp nội mạch”, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đã ký kết hợp tác chiến lược với GE HealthCare – đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực y tế.
(HTV) - Sự kiện này nhằm giới thiệu đến du khách trong và ngoài nước, đặc biệt là học sinh, sinh viên về bộ môn Thư pháp - một nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam.
Dù công trình xây dựng hệ thống thoát nước đường Võ Văn Ngân đã được khánh thành nhưng khu vực chợ Thủ Đức nằm trên đường này vẫn ngập nặng trong cơn mưa chiều tối 15/5.
Vụ lật xuồng chở 6 công nhân trên sông Ba, khiến 1 người chết và 2 người mất tích, là do xuồng va với trụ cầu.
Văn phòng Chính phủ vừa phát Thông báo số 221/TB-VPCP ngày 15/5/2024 kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái tại cuộc họp với tập thể lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam về các giải pháp quản lý thị trường vàng trong thời gian tới.
Vừa qua, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang đã tiếp Phó Chủ tịch Tập đoàn Huawei phụ trách khu vực châu Á - Thái Bình Dương Zhengjun Zhang.
(HTV) - Trung tâm Khí tượng thuỷ văn Quốc gia dự báo có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
(HTV) - Sự phát triển chóng mặt của xã hội cùng nhu cầu sống ngày càng cao đã dẫn đến tình trạng đô thị hóa ồ ạt, tàn phá nghiêm trọng những cánh rừng xanh.
(HTV) - Trong cuộc sống sẽ không thể tránh khỏi những chuyện không may xảy ra, mất điện thoại là một trong những trường hợp mà có thể ai cũng sẽ gặp phải trong đời. Vậy nếu bị mất điện thoại bất ngờ, bạn cần làm gì đầu tiên?
Sở GTVT TP.HCM vừa có văn bản gửi Sở Văn hóa và Thể thao về việc tổ chức các hoạt động văn hóa có sử dụng tạm thời một phần lòng đường, hè phố trên địa bàn TP.HCM.
Bài liên quan
(HTV) - Nằm trong khuôn khổ Lễ hội Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM năm 2024, Sở Ngoại vụ phối hợp cùng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội thảo "Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM 2024".
(HTV) - Bệnh viện Quân y 175 vừa tổ chức Hội nghị Đại biểu Chi hội Thầy thuốc trẻ Bệnh viện lần thứ nhất, nhằm đánh giá kết quả công tác Hội Thầy thuốc trẻ bệnh viện trong 5 năm qua và xác định mục tiêu, nhiệm vụ của hội từ nay đến năm 2028.
(HTV) - Hướng đến tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam từ ngày 01 đến ngày 08/6, nhiều hoạt động sôi nổi đã diễn ra tại Ngày hội "Tự hào biển đảo quê hương" năm 2024 tại quận Bình Tân.
(HTV) - Chia sẻ tại Hội thảo "Tìm động lực tăng trưởng từ ESG" diễn ra mới đây tại Hà Nội, nhiều chuyên gia cho rằng việc thực hiện ESG, tức là các chuẩn mực môi trường, xã hội và quản trị, là yêu cầu bắt buộc đối với các doanh nghiệp.
Sáng nay 25/5, gần 4.000 học sinh lớp 9 bước vào kỳ thi Tuyển sinh lớp 10 đầu tiên ở TP.HCM tại 3 điểm thi.
(HTV) - Chiều 24/5, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã có buổi tiếp Đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn, Lào do ông Khăm-pheng Xay-sổm-pheng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư - Tỉnh trưởng tỉnh Hủa Phăn dẫn đầu.
(HTV) - Để có một nền kinh tế phát triển, đời sống nhân dân có chất lượng cao thì cần ý chí và hành động của mỗi cán bộ, cùng với sự đồng hành, chia sẻ của người dân. Đó chính là công tác dân vận.