(HTV) - Đau bụng có thể là hiện tượng bình thường và không gây nguy hiểm, nhưng cũng có thể là dấu hiệu cảnh báo vấn đề về sức khỏe.
(HTV) - Từ những buổi chiếu phim thô sơ trên tường trắng đến màn hình LED khổng lồ, chiếu phim màn ngoài trời luôn mang đến trải nghiệm điện ảnh độc đáo và khó quên.
(HTV) - Theo báo cáo của công ty chăm sóc sức khỏe tinh thần lớn nhất châu Á Intellect tháng 4/2024, mức độ hài lòng tại nơi làm việc đang trong “quỹ đạo đi lên” trên toàn khu vực châu Á -Thái Bình Dương, trong đó Việt Nam dẫn đầu với 65,09 điểm.
(HTV) - Làm việc trong môi trường nắng nóng tiềm ẩn nguy cơ sốc nhiệt, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người lao động. Sau đây, là một số biện pháp bảo vệ sức khỏe khi lao động trong môi trường nắng nóng.
(HTV) - Lừa đảo trực tuyến đang bùng nổ với sự gia tăng về số lượng và mức độ tinh vi trong các chiêu trò. Để bảo vệ bản thân khỏi hiểm họa này, hãy ghi nhớ và áp dụng 3 nguyên tắc vàng sau.
(HTV) - Popcorn brain, hay não bỏng ngô, là một hiện tượng ngày càng phổ biến trong thời đại công nghệ số. Nó mô tả tình trạng khả năng tập trung bị suy giảm, khiến cho não bộ liên tục chuyển đổi giữa các tác vụ giống như hạt ngô nổ tung trong nồi.
(HTV) - Gen di truyền không phải là yếu tố duy nhất có ảnh hưởng đến phát triển chiều cao mà còn có nhiều yếu tố bên ngoài khác như điều kiện sống và chế độ ăn uống lành mạnh.
(HTV) - Khái niệm bình ổn giá, một trong những khía cạnh quan trọng trong hệ thống quản lý giá của một quốc gia, được đề cập và quy định cụ thể trong Khoản 9 Điều 4 của Luật Giá 2023.
(HTV) - Sở GD-ĐT TP.HCM sẽ xét duyệt và công bố danh sách thí sinh đủ điều kiện xét tuyển thẳng vào lớp 10 vào ngày 21/5, công bố trường trúng tuyển theo hình thức tuyển thẳng vào ngày 28/6.
(HTV) - Cà phê Việt Nam vang danh thế giới với 6 sáng tạo độc đáo được Cẩm nang Michelin vinh danh.
Bài liên quan
(HTV) - Khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long hiện đang bước vào cao điểm nắng nóng năm 2024, tình hình xâm mặn cũng trở nên gay gắt hơn.
(HTV) - Đau bụng có thể là hiện tượng bình thường và không gây nguy hiểm, nhưng cũng có thể là dấu hiệu cảnh báo vấn đề về sức khỏe.
(HTV) - Lễ phát động "Tháng Nhân Đạo" 2024 đã chính thức được diễn ra, đánh dấu bước khởi đầu cho chuỗi hoạt động ý nghĩa nhằm lan tỏa tinh thần nhân đạo và sẻ chia trong cộng đồng.
(HTV) - Chủ tịch UBND Thành phố Phan Văn Mãi kiểm tra tiến độ dự án nút giao An Phú và đường Lương Định Của.
(HTV) - Ngày 11/4, Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) lo ngại khả năng xảy ra một cuộc tấn công có tổ chức ở Mỹ, tương tự như vụ thảm sát tại phòng hòa nhạc ở Nga hồi tháng 3.
(HTV) - Trong cuộc hội đàm hôm 11/4 với Tổng thống Belarus ở Matxcơva, Tổng thống Nga Putin đề cập đến nhiều nội dung có liên quan tới tình hình cuộc giao tranh ở Ucraina, cũng như về hội nghị thượng đỉnh hòa bình Ucraina vào tháng 6 tới.
(HTV) - Ngày 11/4, Quốc hội Ucraina đã thông qua một dự luật thay đổi cách huy động binh lính, với mục tiêu tăng quân số khi cuộc xung đột với Nga đã sang năm thứ 3. Dự luật này gây nhiều tranh cãi và đã trải qua nhiều lần điều chỉnh ở nhiều nội dung.