(HTV) - Để biết điểm thi tốt nghiệp THPT 2024 nhanh chóng, chính xác nhất thì tra cứu bằng cách nào? Sau khi biết điểm thi thì thời hạn phúc khảo là bao lâu?
(HTV) - "People pleaser" là người luôn cố gắng làm hài lòng người khác, thậm chí đến mức phải hy sinh lợi ích của bản thân.
(HTV) - Việc hiểu rõ các biện pháp cần thiết, chuẩn bị kỹ lưỡng và xử lý tình huống đúng các khi di chuyển trong mùa mưa bão ập đến sẽ giúp bạn và gia đình an toàn trước những ảnh hưởng nghiêm trọng.
(HTV) - Bạn có bao giờ rơi vào tình trạng trì hoãn và luôn tự nhủ với bản thân rằng "Tôi sẽ bắt đầu ngay thôi", nhưng rồi lại lướt web, gọi điện, nhắn tin,... và thời gian trôi đi mà chẳng làm được gì?
(HTV) - Việt Nam là quốc gia có chi phí phải chăng nhất trên thế giới dành cho người nước ngoài, đứng đầu trong số 53 điểm đến khi nói đến tài chính cá nhân.
(HTV) - Từ 01/7/2024, giao dịch trên 10 triệu đồng phải xác thực sinh trắc học, nhưng nhiều người gặp khó khăn khi quét CCCD. Nếu không xác thực sinh trắc học được mà cần chuyển tiền, phải làm sao?
(HTV) - Luật pháp quy định trách nhiệm của tổ chức, cá nhân kinh doanh trong giao dịch từ xa như cung cấp chính xác và đầy đủ các thông tin hàng hóa, giải quyết phản ánh, khiếu nại của người tiêu dùng...
(HTV) - Giấc ngủ trắng là tình trạng buồn ngủ không kiểm soát, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn và ảnh hưởng đến sức khỏe, cần được phòng tránh bằng lối sống lành mạnh.
(HTV) - Ngày Dân số Thế giới là một sự kiện thường niên diễn ra vào ngày 11/7 hàng năm, nhằm nâng cao nhận thức của toàn thế giới về các vấn đề dân số toàn cầu.
(HTV) - Thông tin từ hệ thống giám sát bệnh truyền nhiễm cho thấy hiện nay một số dịch bệnh lưu hành trong nước như sốt xuất huyết, tay chân miệng, sởi đang có xu hướng gia tăng.
Bài liên quan
(HTV) - Tại họp báo thường kỳ, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam cung cấp thêm thông tin về vụ việc 4 công dân Việt Nam và 2 người gốc Việt tử vong tại Thái Lan vừa qua.
(HTV) - Trong 6 tháng đầu năm 2024, TP.HCM đã thanh tra, kiểm tra hơn 40 ngàn cơ sở, phát hiện 1.152 cơ sở vi phạm, xử phạt 407 cơ sở, phạt tiền 350 cơ sở với tổng số tiền 2,9 tỷ đồng.
(HTV) - Chiều 18/7, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và VCCI tổ chức Hội thảo khu vực Đông Nam Bộ về cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, hướng tới nền kinh tế xanh và phát triển bền vững.
(HTV) - Samsung tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong trong công nghệ điện thoại gập với bộ đôi Galaxy Z Flip 6 và Z Fold 6 vừa ra mắt tại Paris, Pháp.
(HTV) - Tại Ấn Độ, ông Donald Trump nổi tiếng ngang với các ngôi sao giải trí của nước này. Mới đây, một nghi lễ đặc biệt được tổ chức tại một ngôi đền ở New Delhi, cầu chúc cho cựu Tổng thống Trump được trường thọ sau vụ ám sát hụt gây chấn động vừa qua.
(HTV) - Các nhà khoa học tại Anh đã phát triển một phương pháp chẩn đoán nhanh chứng tăng động giảm chú ý ADHD.
(HTV) - Các nhà khoa học Nhật Bản vừa tiến thêm một bước để robot ngày càng giống người hơn. Họ gắn mô da sống nuôi cấy trong phòng thí nghiệm vào khuôn mặt robot để khiến nụ cười sống động hơn.