(HTV) - TP.HCM sẽ chính thức áp dụng mức thu lệ phí 0 đồng đối với 05 loại hồ sơ thủ tục hành chính từ ngày 29/5/2024 đến hết ngày 31/12/2025.
(HTV) - Các tuyến đường Quận 1 áp dụng thí điểm thu phí vỉa hè đã thông thoáng hơn, người dân, du khách thoải mái đi bộ trên hè phố.
(HTV) - Dự báo ngày 21/5 TP. HCM và một số tỉnh Nam Bộ sẽ có nhiều mây, có mưa, mưa vừa và dông, cục bộ có mưa to đến rất to.
(HTV) - Trời mưa nhiều, quần áo thiếu nắng dễ bị ẩm ướt, hôi hám do nấm mốc phát triển khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. Vì vậy vào những ngày mưa, cần ưu tiên làm khô quần áo nhanh chóng bằng những cách dưới đây.
(HTV) - Tại Quận 7, nhiều người dân sẵn sàng hiến đất "vàng" của mình với giá trị hàng tỷ đồng để mở rộng, nâng cấp những con hẻm trở nên rộng rãi, khang trang hơn.
(HTV) - Sau khi hoàn thành cầu tạm nguyên đơn 01 và giữa tháng 04 vừa qua, mới đây, cầu tạm nguyên đơn 02 - nút giao Phan Thúc Duyện - Trần Quốc Hoàn cũng đã chính thức được đưa vào khai thác.
(HTV) - Giao thông vận tải là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến sự gia tăng ô nhiễm ở các đô thị, gây nên 70% tổng lượng bụi và khí thải vào môi trường không khí.
(HTV) - Quận Phú Nhuận đã tổ chức Lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" và đồng loạt tổ chức phát động ra quân tại 12 địa điểm khác trên toàn địa bàn quận.
(HTV) - Theo chủ đầu tư dự án hệ thống thoát nước đường Võ Văn Ngân: khi hệ thống này hoàn thành chỉ giải quyết khoảng từ 50 đến 60% khả năng thoát nước trên địa bàn, vì vậy mục tiêu dài hạn cần phải có một kế hoạch đầu tư đồng độ về hạ tầng trên địa bàn.
(HTV) - Có hàng triệu điều kỳ thú về các loại thực phẩm, đồ ăn quen thuộc mà chúng ta chưa biết.
Bài liên quan
(HTV) - Nằm trong khuôn khổ Lễ hội Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM năm 2024, Sở Ngoại vụ phối hợp cùng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội thảo "Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM 2024".
(HTV) - Bệnh viện Quân y 175 vừa tổ chức Hội nghị Đại biểu Chi hội Thầy thuốc trẻ Bệnh viện lần thứ nhất, nhằm đánh giá kết quả công tác Hội Thầy thuốc trẻ bệnh viện trong 5 năm qua và xác định mục tiêu, nhiệm vụ của hội từ nay đến năm 2028.
(HTV) - Hướng đến tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam từ ngày 01 đến ngày 08/6, nhiều hoạt động sôi nổi đã diễn ra tại Ngày hội "Tự hào biển đảo quê hương" năm 2024 tại quận Bình Tân.
(HTV) - Chia sẻ tại Hội thảo "Tìm động lực tăng trưởng từ ESG" diễn ra mới đây tại Hà Nội, nhiều chuyên gia cho rằng việc thực hiện ESG, tức là các chuẩn mực môi trường, xã hội và quản trị, là yêu cầu bắt buộc đối với các doanh nghiệp.
Sáng nay 25/5, gần 4.000 học sinh lớp 9 bước vào kỳ thi Tuyển sinh lớp 10 đầu tiên ở TP.HCM tại 3 điểm thi.
(HTV) - Chiều 24/5, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã có buổi tiếp Đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn, Lào do ông Khăm-pheng Xay-sổm-pheng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư - Tỉnh trưởng tỉnh Hủa Phăn dẫn đầu.
(HTV) - Để có một nền kinh tế phát triển, đời sống nhân dân có chất lượng cao thì cần ý chí và hành động của mỗi cán bộ, cùng với sự đồng hành, chia sẻ của người dân. Đó chính là công tác dân vận.