(HTV) - Ngày Gia đình Việt Nam là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.
(HTV) - 43 tác phẩm của 30 họa sĩ đã mang đến triển lãm một không gian nghệ thuật đầy màu sắc. Đến với “Chạm một nét hoa”, người xem có thể trải nghiệm đa tầng những góc nhìn khác nhau về cuộc sống đời thường.
(HTV) - Với chủ đề “Tinh hoa văn hoá Trà Việt, cuộc thi “Wake Up Your Talent” năm 2024 đã chính thức khép lại sau những phần tranh tài gay cấn.
(HTV) - Tại TP.HCM, Viện Quốc tế của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã phối hợp cùng câu lạc bộ Mic Zone tổ chức Cuộc thi "Én Vàng UEF 2024".
(HTV) - Thiết thực kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 113 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước, Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM đã tổ chức vòng chung kết Hội thi văn nghệ, chủ đề: "Bác Hồ trong trái tim tôi".
(HTV) - Xu hướng ăn chay đang ngày càng phát triển mạnh mẽ trong giới trẻ. Điều này được thể hiện qua sự gia tăng số lượng nhà hàng chay, quán ăn chay, và các sản phẩm chay trên thị trường.
(HTV) - Ngày 14/5 Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố khảo sát xây dựng khu dân cư, phường, xã, thị trấn sạch, xanh, thân thiện môi trường và khu dân cư Đoàn kết - Nghĩa tình - Tự quản tại huyện Bình Chánh.
(HTV) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia dự báo, Nam Bộ có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, riêng miền Đông có nắng nóng.
(HTV) - Bão địa từ là nhiễu loạn từ trường Trái Đất do gió mặt trời, dòng hạt tích điện từ Mặt Trời gây ra.
Sở Y tế TP.HCM đề nghị UBND Quận 10 tăng cường chỉ đạo, kiểm tra các cơ sở đăng ký hộ kinh doanh 'lấn sân' sang lĩnh vực y tế, hành nghề thẩm mỹ trái phép.
Bài liên quan
(HTV) - Nằm trong khuôn khổ Lễ hội Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM năm 2024, Sở Ngoại vụ phối hợp cùng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội thảo "Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM 2024".
(HTV) - Bệnh viện Quân y 175 vừa tổ chức Hội nghị Đại biểu Chi hội Thầy thuốc trẻ Bệnh viện lần thứ nhất, nhằm đánh giá kết quả công tác Hội Thầy thuốc trẻ bệnh viện trong 5 năm qua và xác định mục tiêu, nhiệm vụ của hội từ nay đến năm 2028.
(HTV) - Hướng đến tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam từ ngày 01 đến ngày 08/6, nhiều hoạt động sôi nổi đã diễn ra tại Ngày hội "Tự hào biển đảo quê hương" năm 2024 tại quận Bình Tân.
(HTV) - Chia sẻ tại Hội thảo "Tìm động lực tăng trưởng từ ESG" diễn ra mới đây tại Hà Nội, nhiều chuyên gia cho rằng việc thực hiện ESG, tức là các chuẩn mực môi trường, xã hội và quản trị, là yêu cầu bắt buộc đối với các doanh nghiệp.
Sáng nay 25/5, gần 4.000 học sinh lớp 9 bước vào kỳ thi Tuyển sinh lớp 10 đầu tiên ở TP.HCM tại 3 điểm thi.
(HTV) - Chiều 24/5, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã có buổi tiếp Đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn, Lào do ông Khăm-pheng Xay-sổm-pheng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư - Tỉnh trưởng tỉnh Hủa Phăn dẫn đầu.
(HTV) - Để có một nền kinh tế phát triển, đời sống nhân dân có chất lượng cao thì cần ý chí và hành động của mỗi cán bộ, cùng với sự đồng hành, chia sẻ của người dân. Đó chính là công tác dân vận.