(HTV) - Tổ chức tư vấn Du học và Trung tâm Anh ngữ EduPath đã tài trợ cho Chương trình thiện nguyện “Hành trình trao yêu thương 2024” do các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế TP.HCM tổ chức.
Kể từ ngày 17/5 đến ngày 29/5/2024, cấm xe lưu thông vào phần đường dành cho xe ô tô trên đường Lê Lợi (đoạn từ đường Nguyễn Huệ đến đường Hàm Nghi), Quận 1.
(HTV) - Tổ chức Project Vietnam Foundation (PVF) - Hoa Kỳ vừa tổ chức thành công lớp huấn luyện cao cấp về chương trình can thiệp dành cho cha mẹ có con bị tự kỷ tại TP.HCM.
(HTV) - Mùa hè oi bức, nhu cầu giải nhiệt của cơ thể tăng cao khiến chúng ta liên tục tìm đến nước.
(HTV) - Tháng Công nhân 2024 diễn ra sôi nổi tại TP.HCM với nhiều hoạt động thiết thực nhằm tri ân và tôn vinh đóng góp của người lao động.
Ngày 13/5, tại chùa Dâu (phường Thanh Khương, thị xã Thuận Thành, Bắc Ninh) diễn ra lễ công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ về công nhận Bảo vật quốc gia đối với Mộc bản chùa Dâu và khai mạc Lễ hội chùa Dâu năm 2024.
(HTV) - Tuyến metro số 2: Bến Thành - Tham Lương dự kiến sẽ cơ bản hoàn thành công tác di dời hạ tầng kỹ thuật của 12 vị trí và đến quí II năm 2025 sẽ hoàn thành toàn bộ hạng mục này để sẵn sàng phục vụ thi công chính thức các hạng mục xây lắp.
(HTV) - Trung tâm Khí tượng thuỷ văn Quốc gia dự báo gió mùa Tây Nam có xu hướng hoạt động mạnh hơn trong nửa cuối tháng 5, TP.HCM và Nam Bộ gia tăng mưa và giảm nắng nóng. Dự báo, mùa mưa 2024, khu vực này có những đợt mưa lớn diện rộng kéo dài.
(HTV) - Sáng nay, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Bùi Xuân Cường và đoàn công tác đã có buổi khảo sát thực địa tiến độ xây dựng các dự án kết nối hạ tầng giao thông.
(HTV) - Sáng nay, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM Nguyễn Hồ Hải đã đến dự và trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, đợt 19/5, cho đồng chí Phạm Trương tại nhà riêng ở thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Bài liên quan
(HTV) - Nằm trong khuôn khổ Lễ hội Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM năm 2024, Sở Ngoại vụ phối hợp cùng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội thảo "Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM 2024".
(HTV) - Bệnh viện Quân y 175 vừa tổ chức Hội nghị Đại biểu Chi hội Thầy thuốc trẻ Bệnh viện lần thứ nhất, nhằm đánh giá kết quả công tác Hội Thầy thuốc trẻ bệnh viện trong 5 năm qua và xác định mục tiêu, nhiệm vụ của hội từ nay đến năm 2028.
(HTV) - Hướng đến tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam từ ngày 01 đến ngày 08/6, nhiều hoạt động sôi nổi đã diễn ra tại Ngày hội "Tự hào biển đảo quê hương" năm 2024 tại quận Bình Tân.
(HTV) - Chia sẻ tại Hội thảo "Tìm động lực tăng trưởng từ ESG" diễn ra mới đây tại Hà Nội, nhiều chuyên gia cho rằng việc thực hiện ESG, tức là các chuẩn mực môi trường, xã hội và quản trị, là yêu cầu bắt buộc đối với các doanh nghiệp.
Sáng nay 25/5, gần 4.000 học sinh lớp 9 bước vào kỳ thi Tuyển sinh lớp 10 đầu tiên ở TP.HCM tại 3 điểm thi.
(HTV) - Chiều 24/5, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã có buổi tiếp Đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn, Lào do ông Khăm-pheng Xay-sổm-pheng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư - Tỉnh trưởng tỉnh Hủa Phăn dẫn đầu.
(HTV) - Để có một nền kinh tế phát triển, đời sống nhân dân có chất lượng cao thì cần ý chí và hành động của mỗi cán bộ, cùng với sự đồng hành, chia sẻ của người dân. Đó chính là công tác dân vận.