(HTV) - Khán giả vô cùng háo hức và phấn khích khi 503Bros và CKG Plus - hai đối thủ không đội trời chung giờ đây đang thi đấu tại Intel Tech Camp 2023.
(HTV) - Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 17 khẩn cấp vào ngày 22/9 để khắc phục các lỗi bảo mật nghiêm trọng. Đây cũng là ngày iPhone 15 mở bán chính thức trên toàn cầu.
(HTV) - Ngày hội Trí tuệ Nhân tạo - AI4VN 2023, với chủ đề "Trí tuệ nhân tạo: Sức mạnh cho cuộc sống", đã thu hút hàng ngàn lượt đăng ký tham gia của cộng đồng quan tâm công nghệ A.I. trong nước, quốc tế.
(HTV) - Ngày 22/9, Apple chính thức mở bán bộ 4 iPhone 15 tại một số nước trên thế giới. Australia và New Zealand là hai quốc gia được mở bán sớm nhất.
So với các năm trước, do Apple thắt chặt quy định và với thế hệ iPhone 15 nên số lượng người đợi sẵn cũng giảm đáng kể. iPhone 15 Pro Max phiên bản 256GB đang được các dân buôn chào bán với mức giá 50 triệu đồng cùng cam kết sẽ về hàng ngay.
(HTV) - Tại sự kiện, Intel đã giới thiệu một loạt những công nghệ để phổ cập trí tuệ nhân tạo đến mọi nơi và giúp việc truy cập các ứng dụng AI trở nên dễ dàng hơn, từ máy tính cá nhân và edge đến mạng và điện toán đám mây.
(HTV) - Chiều nay, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức đã tham dự Ngày hội Trí tuệ nhân tạo Việt Nam 2023. Sau 5 năm triển khai, Ngày hội Trí tuệ nhân tạo Việt Nam đã trở thành sự kiện khoa học tin cậy.
Với quyết tâm lấy lại danh tiếng, CD Projekt Red đang nỗ lực cải thiện trò chơi và loại bỏ những lỗi lầm của công ty.
(HTV) - Công ty Rapidus được hậu thuẫn bởi Chính phủ Nhật Bản đang huy động hàng tỷ USD để xây dựng nhà máy sản xuất hàng loạt chip tiên tiến, hiện thực hóa một “thung lũng Hokkaido” có thể cạnh tranh về quy mô với thung lũng Silicon.
(HTV) - Chuyển đổi số đang là xu hướng tất yếu của xã hội hiện đại, ngành bảo hiểm đã nắm bắt cơ hội để tạo ra trải nghiệm dễ dàng và thuận tiện hơn cho khách hàng của họ. Thông qua mã QR Code để cho phép khách hàng chủ động tự mua bảo hiểm trực tuyến.
Bài liên quan
(HTV) - Ba kiệt tác quan trọng của danh họa Hy Lạp thời kỳ Phục Hưng, El Greco, đang được trưng bày tại Roma, Italia. Lần đầu tiên các tác phẩm này được trưng bày bên ngoài Tây Ban Nha.
Chuyến thăm chính thức Bulgaria của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ sẽ góp phần làm sâu sắc hơn quan hệ hữu nghị truyền thống và tăng cường hợp tác song phương hai nước Việt Nam - Bulgaria.
(HTV) - Hội chợ Thiết kế Luân Đôn đang là tâm điểm của sự sáng tạo và đổi mới trong lĩnh vực thiết kế nội thất, với hàng trăm nhà thiết kế từ khắp nơi trên thế giới, trưng bày những sản phẩm độc đáo và đẹp mắt nhất cho ngôi nhà.
(HTV) - Giám đốc Chương trình môi trường của Liên Hiệp Quốc (LHQ) - bà Inger Andersen cảnh báo rằng, việc tái chế nhựa sẽ không đủ để giải quyết các vấn đề ô nhiễm khi tình trạng sản xuất các loại vật liệu này ngày càng tăng.
(HTV) - Chiều nay 23/9, Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị, Hội hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc TP.HCM cùng Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc tại TP.HCM tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm 74 năm Quốc khánh nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa (01/10/1949 - 01/10/2023).
(HTV) - Khán giả vô cùng háo hức và phấn khích khi 503Bros và CKG Plus - hai đối thủ không đội trời chung giờ đây đang thi đấu tại Intel Tech Camp 2023.
(HTV) - Ngày 22/9, Iran đã tổ chức một cuộc diễu binh khí tài quân sự có sự xuất hiện của máy bay không người lái tầm xa nhất thế giới, tên lửa đạn đạo, tên lửa siêu thanh, bom dẫn đường, ngư lôi, cùng các UAV Mohajer, Shahed và Arash.