(HTV) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm 27 ngày 28/12, ở khu vực từ Quảng Trị đến Khánh Hòa có mưa, mưa rào, cục bộ có mưa vừa, mưa to với lượng mưa 10-30mm, có nơi trên 70mm.
(HTV) - Công an quận Bình Tân, TP.HCM đã bắt giữ 2 đối tượng gây án mạng tại một tiệm cầm đồ trên địa bàn.
(HTV) - Theo các bác sĩ, các triệu chứng của cúm A thường xuất hiện đột ngột.
(HTV) - Chiều nay, Phó Bí thư Thành uỷ TP.HCM Nguyễn Hồ Hải đã tặng quà cho những những hộ dân ở Quận 7 và huyện Nhà Bè, trong việc chung tay thực hiện chính sách bàn giao mặt bằng sớm của 2 dự án cầu Phước Long và cậu Rạch Đỉa.
(HTV) - Theo quy định, cán bộ nhân viên của Liên hợp quốc mỗi năm có 10 ngày nghỉ lễ.
(HTV) - Chiều 26/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP. Thủ Đức, TP.HCM đã ra Quyết định tạm giữ hình sự 8 đối tượng để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi đánh bạc.
(HTV) - Tội phạm đường phố trong năm 2023 ghi nhận xảy ra 5.375 vụ, là một con số rất lớn ảnh hưởng bộ mặt TP.HCM. Qua các đợt cao điểm tấn công, tội phạm đường phố kéo giảm đáng kể. Ghi nhận của Phóng viên HTV từ một số vụ nổi bật gần đây.
(HTV) - Khám sức khỏe trước khi kết hôn được xem là một giải pháp quan trọng để cải thiện và nâng cao chất lượng dân số. Tuy nhiên, đây lại là vấn đề mà nhiều thanh niên chưa thực sự quan tâm đến.
Sau buổi đi làm hồi đầu tháng 5/2023, anh Trần Việt Thắng (47 tuổi, ngụ TP.HCM) bị câm điếc bỗng dưng biệt tích. Ngót nghét, 6 tháng trôi qua, gia đình vẫn mong tin anh.
Nam sinh lớp 6 ở Bà Rịa - Vũng Tàu tự chế pháo bằng cách cho diêm vào chai thủy tinh rồi đốt, gây nổ làm tổn thương nhiều vùng trên cơ thể, đặc biệt là vết thương ở cổ nằm cạnh khí quản.
Bài liên quan
(HTV) - Nằm trong khuôn khổ Lễ hội Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM năm 2024, Sở Ngoại vụ phối hợp cùng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội thảo "Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM 2024".
(HTV) - Bệnh viện Quân y 175 vừa tổ chức Hội nghị Đại biểu Chi hội Thầy thuốc trẻ Bệnh viện lần thứ nhất, nhằm đánh giá kết quả công tác Hội Thầy thuốc trẻ bệnh viện trong 5 năm qua và xác định mục tiêu, nhiệm vụ của hội từ nay đến năm 2028.
(HTV) - Hướng đến tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam từ ngày 01 đến ngày 08/6, nhiều hoạt động sôi nổi đã diễn ra tại Ngày hội "Tự hào biển đảo quê hương" năm 2024 tại quận Bình Tân.
(HTV) - Chia sẻ tại Hội thảo "Tìm động lực tăng trưởng từ ESG" diễn ra mới đây tại Hà Nội, nhiều chuyên gia cho rằng việc thực hiện ESG, tức là các chuẩn mực môi trường, xã hội và quản trị, là yêu cầu bắt buộc đối với các doanh nghiệp.
Sáng nay 25/5, gần 4.000 học sinh lớp 9 bước vào kỳ thi Tuyển sinh lớp 10 đầu tiên ở TP.HCM tại 3 điểm thi.
(HTV) - Chiều 24/5, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã có buổi tiếp Đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn, Lào do ông Khăm-pheng Xay-sổm-pheng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư - Tỉnh trưởng tỉnh Hủa Phăn dẫn đầu.
(HTV) - Để có một nền kinh tế phát triển, đời sống nhân dân có chất lượng cao thì cần ý chí và hành động của mỗi cán bộ, cùng với sự đồng hành, chia sẻ của người dân. Đó chính là công tác dân vận.