(HTV) - Bệnh viện quận Tân Phú (TP.HCM) đã tổ chức thành công Hội nghị Khoa học kỹ thuật năm 2023, chủ đề "Cập nhật chẩn đoán và điều trị bệnh lý Tim mạch - Hô hấp - Nội tiết chuyển hóa".
(HTV) - Mới đây, tại một sự kiện tổ chức khai trương cửa hàng cộng đồng đầu tiên ở Việt Nam tại Hà Nội của Starbucks, thương hiệu này đã giới thiệu tân CEO người Việt đầu tiên của Starbucks Việt Nam. Đó chính là ông Hồ Mai Hồ.
(HTV) - Thời tiết TP.HCM và các tỉnh khác tại Nam bộ hôm nay 9/11 sẽ có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3.
(HTV) - Chuyến bay xuất phát từ Đà Nẵng đi Hà Nội phải tạm dừng do 2 hành khách nam trên máy bay trêu đùa dọa mang theo súng.
(HTV) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, Nam Bộ có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to.
(HTV) - Theo khuyến nghị của các chuyên gia dinh dưỡng, thời gian ăn tối quan trọng là vào khoảng 1 - 3 tiếng trước khi đi ngủ.
Ông Lê Quang Tự Do, Cục trưởng Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông) cho biết, từ phản ánh của báo chí, Cục đã rà quét và yêu cầu Facebook chặn 8 nhóm hướng dẫn tự tử, 43 nhóm chỉ cách "bùng nợ", lừa đảo.
(HTV) - Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, Trung tá Nguyễn Chí Thành, đội phó đội công tác phòng cháy chữa cháy PC07 hướng dẫn những kiến thức cơ bản trong công tác phòng chống cháy nổ với từng địa hình và môi trường sống cụ thể.
(HTV) - Cuộc sống nhanh chóng và bận rộn của giới trẻ ngày nay dẫn đến việc nhu cầu cần thời gian và tiện lợi trong việc ăn uống ngày càng tăng cao. Điều này thúc đẩy việc giới trẻ chuộng các loại thức ăn nhanh để tiết kiệm thời gian.
(HTV) - Ngày hội hiến máu tình nguyện 2023 với thông điệp "Trao yêu thương tiếp thêm sự sống" được tổ chức tại Bệnh viện An Sinh cùng đơn vị tiếp nhận máu là Trung tâm Truyền máu và huyết học Bệnh viện Quân y 175.
Bài liên quan
(HTV) - Nằm trong khuôn khổ Lễ hội Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM năm 2024, Sở Ngoại vụ phối hợp cùng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội thảo "Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM 2024".
(HTV) - Bệnh viện Quân y 175 vừa tổ chức Hội nghị Đại biểu Chi hội Thầy thuốc trẻ Bệnh viện lần thứ nhất, nhằm đánh giá kết quả công tác Hội Thầy thuốc trẻ bệnh viện trong 5 năm qua và xác định mục tiêu, nhiệm vụ của hội từ nay đến năm 2028.
(HTV) - Hướng đến tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam từ ngày 01 đến ngày 08/6, nhiều hoạt động sôi nổi đã diễn ra tại Ngày hội "Tự hào biển đảo quê hương" năm 2024 tại quận Bình Tân.
(HTV) - Chia sẻ tại Hội thảo "Tìm động lực tăng trưởng từ ESG" diễn ra mới đây tại Hà Nội, nhiều chuyên gia cho rằng việc thực hiện ESG, tức là các chuẩn mực môi trường, xã hội và quản trị, là yêu cầu bắt buộc đối với các doanh nghiệp.
Sáng nay 25/5, gần 4.000 học sinh lớp 9 bước vào kỳ thi Tuyển sinh lớp 10 đầu tiên ở TP.HCM tại 3 điểm thi.
(HTV) - Chiều 24/5, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã có buổi tiếp Đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn, Lào do ông Khăm-pheng Xay-sổm-pheng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư - Tỉnh trưởng tỉnh Hủa Phăn dẫn đầu.
(HTV) - Để có một nền kinh tế phát triển, đời sống nhân dân có chất lượng cao thì cần ý chí và hành động của mỗi cán bộ, cùng với sự đồng hành, chia sẻ của người dân. Đó chính là công tác dân vận.