Trước phản ánh về website giả mạo nền tảng Ticketbox lừa đảo bán vé concert, Cục An toàn Thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông) đã có biện pháp xử lý kịp thời, ngăn chặn trang web giả mạo.
(HTV) - Sau 2 quyển sách tản văn vừa tái bản “Mình đang sống cuộc đời của ai” và “Có những ngày chông chênh giữa phố”, NXB Tổng hợp TP.HCM tiếp tục giới thiệu đến độc giả tác phẩm “Đám mây trò chuyện với chân trời” của tác giả Phạm Minh Mẫn.
(HTV) - Tết Trung thu là dịp để chúng ta cùng nhau ôn lại truyền thống có nguồn gốc văn minh nông nghiệp lúa nước của dân tộc Việt Nam.
Đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2023 khép lại với ngôi vị hoa hậu thuộc về thí sinh đến từ Hà Nội Bùi Quỳnh Hoa.
Ca khúc Money của Lisa trở thành bài hát K-pop đầu tiên của nghệ sĩ solo đạt 1 tỷ lượt nghe trên nền tảng nghe nhạc trực tuyến Spotify.
Nhóm nhạc nữ K-pop NewJeans đã hợp tác với Riot Games để biểu diễn bài hát của Thế giới 2023 mang tên “Gods”.
Chiều tối nay 29/9, nhiều người sẽ được ngắm siêu Trăng cuối cùng của năm 2023 nếu thời tiết thuận lợi.
(HTV) - Ngày 28/9/2023, Báo Người Lao Động đã phát động cuộc vận động sáng tác ca khúc chủ đề “Đất nước trọn niềm vui”.
(HTV) - Hãng thời trang Dior vừa nhắm đến những định kiến phân biệt giới tính trong buổi trình diễn mới nhất của mình tại Paris mới đây.
(HTV) - ​Ngày 26/9, văn nghệ sĩ trên nhiều lĩnh vực, nhiều thế hệ đã cùng tề tựu tại Nhà hát Thành phố tham dự Lễ giỗ Tổ sân khấu.
Bài liên quan
(HTV) - UBND tỉnh Trà Vinh đã phối hợp với Trường Đại học Trà Vinh tổ chức chương trình giao lưu văn hóa Việt - Nhật lần thứ 3.
Xăng dầu thế giới chốt tuần với phiên giảm sau một tuần leo dốc trong khi giá vàng giảm sâu trước bối cảnh đồng USD tăng cao.
(HTV) - Các thành viên nhóm nhảy dù Alpha 5 của Mỹ vừa lập kỷ lục thế giới về nhảy dù HALO.
(HTV) - Bên cạnh đầu tư công, thì kích cầu tiêu dùng nội địa được TP.HCM xác định là một trong những động lực quan trọng giúp kinh tế Thành phố tăng trưởng.
(HTV) - Giáo viên không được giao bài tập về nhà cho học sinh Tiểu học vì các em đã học hai buổi một ngày ở trường, theo Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM.
(HTV) - Dự án cho người mù đã diễn ra tại TP.HCM với nhiều dự án vì cộng đồng ý nghĩa.
(HTV) - Hạn hán nghiêm trọng đang hoành hoành ở bang Amazonas, Brazil. Nhà chức trách đã phải ban bố tình trạng khẩn cấp, trong bối cảnh tình hình thời tiết khắc nghiệt được dự báo có thể kéo dài, và ảnh hưởng cuộc sống của hơn nửa triệu người.