Sao Việt đồng loạt sốc, tiếc thương với sự ra đi đột ngột của siêu mẫu, diễn viên Đức Tiến ở tuổi 44.
(HTV) - “Lễ hội Làng Sen” năm 2024 sẽ bế mạc tối 19/5 tại xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An với chương trình nghệ thuật đặc biệt “Từ Làng Sen đến TP.HCM”. Chương trình bế mạc do UBND tỉnh Nghệ An và UBND TP.HCM phối hợp tổ chức.
(HTV) - Lễ hội bánh mì năm nay có nhiều điểm mới, trong đó việc xác lập kỷ lục hơn 150 món ăn đi kèm bánh mì được trưng bày trên một mô hình bánh mì khổng lồ là điểm nhấn.
(HTV) - Chương trình đã đưa khán giả đến với hành trình âm nhạc đầy cảm xúc của ông, cùng những câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp phi thường của một trong những tượng đài âm nhạc Việt Nam.
(HTV) - Mới đây, Sở Văn hóa và Thể thao Đà Nẵng đã thông báo về việc tổ chức Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng lần thứ 2 (DANAFF II) với chủ đề "Nhịp cầu Châu Á". Sự kiện dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 02 đến hết ngày 06/7.
(HTV) - Tại Liên hoan phim Cannes đang diễn ra tại Pháp, ban tổ chức đã trao giải thưởng Cành cọ Vàng danh dự cho nữ minh tinh người Mỹ, Meryl Streep.
Tân Miss Universe Vietnam sẽ là "một vẻ đẹp có sức ảnh hưởng" (influencing beauty), nhận giải thưởng 2 tỷ đồng tiền mặt và đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2024 tại Mexico cuối năm nay.
Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đang đề xuất một số chế tài mới có sức răn đe hơn để xử lý các nghệ sĩ, người có sức ảnh hưởng lớn nhưng lại có hành vi lệch chuẩn.
(HTV) - Thảo Cầm Viên Sài Gòn đã tổ chức sinh nhật cho 2 bé hổ con Bengal tên Bình và Dương.
(HTV) - Sau gần một năm khởi động, Top 30 thí sinh Hoa hậu Đại sứ du lịch Việt Nam 2024 bước vào đêm thi quyết định.
Bài liên quan
(HTV) - Quản lý đất đai và phương hướng sử dụng đất đai hiệu quả là vấn đề luôn được TP.HCM quan tâm. Bởi đây là nguồn lực quan trọng để phát triển kinh tế - xã hội nói chung, phát triển Thành phố nói riêng, đóng góp ngày càng lớn cho đất nước.
(HTV) - Qua gần 02 tháng tranh đua đầy kịch tính, với hơn 400 em học sinh từ hơn 70 đội đăng ký, cuộc thi “Sáng tạo vì Tương lai - The Next Innovator 2024” đã chính thức tìm ra những nhà khoa học nhí xuất sắc nhất tại vòng chung kết.
(HTV) - Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh không chỉ xuất phát từ niềm tự hào mà còn là nghĩa vụ thiêng liêng của Đảng bộ, chính quyền và mỗi người dân TP.HCM.
(HTV) - Giá vàng các thương hiệu trong nước ổn định. Giá vàng thế giới có xu hướng tăng với vàng giao ngay tăng 2,3 USD so với mức chốt phiên tuần trước lên 2.416,7 USD/ounce. Giá xăng dầu thế giới tiếp tục duy trì đà tăng kéo dài từ cuối tuần trước.
(HTV) - Ban Liên lạc học sinh miền Nam Trung ương phối hợp với Bảo tàng tỉnh Vĩnh Phúc, Bảo tàng TP.HCM tổ chức trưng bày chuyên đề "Học sinh miền Nam trên đất Bắc" (1954 - 1975).
(HTV) - Sáng 19/5, Thành ủy TP.HCM tổ chức Lễ công bố và trao các quyết định cán bộ. Đồng chí Nguyễn Văn Nên - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM chủ trì buổi lễ.
(HTV) - Sáng 19/5, Kỳ họp thứ 15 (kỳ họp chuyên đề) của Hội đồng Nhân dân TP.HCM khóa X đã diễn ra tại Hội trường Thành phố.