(HTV) - Công an TP.HCM phối hợp cùng Công an Quận 1, Đoàn Thanh niên Công an TP.HCM và các đơn vị ra quân mở cao điểm phối hợp xử lý các trường hợp tập trung trẻ em, người lang thang ăn xin địa bàn phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1.
(HTV) - Cuộc sống hiện đại đặt ra nhiều thách thức cho sự tồn tại và phát triển của nhiều loại hình nghệ thuật truyền thống, trong đó có cải lương, đòi hỏi người làm nghệ thuật phải đổi mới sáng tạo để thu hút thế hệ trẻ.
(HTV) - Ngày Chủ nhật tuần thứ 3 của tháng 6 hằng năm được một số nước chọn là ngày lễ tôn vinh những người làm cha, gọi tắt là Ngày của Cha, và ngày 16/6 vừa qua chính là Ngày của Cha năm 2024.
(HTV) - Việc triển khai BT, BOT giúp huy động vốn, đẩy nhanh tiến độ dự án. Tuy nhiên, nhiều dự án "đắp chiếu", gây lãng phí. TP.HCM nên linh hoạt, vận dụng các nghị quyết, cơ chế đặc thù, chuyển hướng sang đầu tư công.
(HTV) - Chào đón mùa hè năm nay, các sân khấu kịch đã liên tiếp giới thiệu đến công chúng nhiều chương trình, vở diễn sân khấu hấp dẫn, giàu tính nghệ thuật và mang tính giáo dục cao, hứa hẹn mang đến cho các em thiếu nhi những bữa tiệc nghệ thuật bổ ích.
(HTV) - Tại TP.HCM hiện nay, thanh toán không dùng tiền mặt đã xuất hiện trong hầu hết lĩnh vực thiết yếu. 100% bệnh viện công đã triển khai thanh toán không dùng tiền mặt.
(HTV) - Dù hình thức không mới song lừa đảo mạo danh hiện vẫn đang khiến nhiều người dân tại Việt Nam và trên thế giới sập bẫy, bị chiếm đoạt tài sản.
(HTV) - Cuối tuần trước, hơn 4.400 học sinh tham gia kỳ khảo sát đánh giá năng lực vào lớp 6 năm học 2024-2025 tại 4 trường THCS thực hiện mô hình trường tiên tiến, hội nhập quốc tế ở Quận 7 và TP.Thủ Đức. Tổng chỉ tiêu lớp 6 của 4 trường này là 1.480 em.
(HTV) - CR7 và các đồng đội ở tuyển Bồ Đào Nha đã có buổi tập đầu tiên tại Gütersloh trước sự chứng kiến của gần 8.000 người hâm mộ.
(HTV) - Ngày 15/6, Israel đã công bố video thực hiện chiến dịch giải cứu Noa Argamani ở Dải Gaza. Đây là một trong bốn con tin mới nhất được lực lượng Israel giải cứu cách đây hơn một tuần.
Bài liên quan
(HTV) - Trung tâm UNESCO Văn hóa Thông tin và Truyền Thông đã tổ chức chương trình giao lưu họp mặt nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.
Bên cạnh Apple Intelligence, nhiều mẫu iPhone đời cũ sẽ không nhận được trải nghiệm với một số tính năng của iOS 18 do các hạn chế nhất định.
(HTV) - Sáng 17/6, Thành ủy TP.HCM tổ chức lễ trao quyết định cán bộ tại Huyện ủy huyện Bình Chánh. Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Thành ủy TP.HCM Huỳnh Cách Mạng dự và trao quyết định.
(HTV) - Tiếp tục Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV, chiều 17/6, Quốc hội tiến hành thảo luận ở tổ về các dự án Luật Công chứng (sửa đổi), Luật Thuế giá trị gia tăng (sửa đổi) và Dự thảo Nghị quyết của Quốc hội quy định về việc giảm thuế giá trị gia tăng.
Các địa phương cần sẵn sàng triển khai Nghị quyết số 04 của Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân Tối cao, có hiệu lực từ ngày 01/8/2024, nhằm xử lý nghiêm các vụ, việc môi giới, móc nối đưa tàu cá, ngư dân Việt Nam đi khai thác bất hợp pháp ở vùng biển nướ
(HTV) - Giá vàng thế giới quay đầu giảm mạnh khi chịu tác động bởi sức mạnh của đồng USD. Trong nước, giá kim loại quý này ghi nhận chuỗi hơn 10 ngày bất động.
(HTV) - Việc triển khai BT, BOT giúp huy động vốn, đẩy nhanh tiến độ dự án. Tuy nhiên, nhiều dự án "đắp chiếu", gây lãng phí. TP.HCM nên linh hoạt, vận dụng các nghị quyết, cơ chế đặc thù, chuyển hướng sang đầu tư công.