(HTV) - Ngày 21/02, Hãng Thông tấn TASS trích lời Bộ trưởng Quốc phòng Sergey Shoigu rằng, nước này đang sản xuất hàng ngàn máy bay không người lái mỗi ngày.
(HTV) - Một vụ án giết người vừa xảy ra tại thành phố Sydney gây chấn động Australia. Một võ sư taekwondo đã bị buộc tội giết một võ sinh 7 tuổi và cha mẹ của em.
(HTV) - Phát biểu tại điện Kremlin trong ngày 20/02, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết Nga luôn phản đối việc triển khai vũ khí hạt nhân trong không gian.
(HTV) - Ngày 20/02, Mỹ đã phủ quyết một dự thảo của Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc, yêu cầu ngừng bắn nhân đạo ngay lập tức tại Gaza.
Các đại diện của Palestine hôm 19/02 đã yêu cầu các thẩm phán tại tòa án cao nhất của Liên Hợp Quốc tuyên bố việc Israel chiếm đóng lãnh thổ của họ là bất hợp pháp.
Bất chấp cảnh báo sẽ đối mặt biện pháp pháp lý, hàng trăm bác sĩ thực tập Hàn Quốc đã đồng loạt nộp đơn nghỉ việc và ngừng làm việc từ ngày 20/02, làm dấy lên lo lắng nguy cơ xảy ra khủng hoảng y tế ở quốc gia Đông Á này.
Hôm 19/02, quân đội Israel cho biết họ đã tấn công nhiều mục tiêu Hezbollah ở miền Nam Liban.
Ủy ban Châu Âu vừa chính thức tiến hành các thủ tục tố tụng đối với nền tảng truyền thông xã hội TikTok của công ty ByteDance theo Đạo luật Dịch vụ kỹ thuật số (DSA) nhằm đánh giá xem nền tảng này có hành động mạnh mẽ để bảo vệ trẻ em hay không.
(HTV) - Ngày 19/02, cựu Thủ tướng Thaksin Shinawatra đã trình diện công tố viên Thái Lan để hợp tác điều tra cáo buộc ông xúc phạm hoàng gia Thái Lan, một ngày sau khi ông được trả tự do.
(HTV) - Ngày 19/02, Bộ Quốc phòng Nga Sergei Shoigu cho biết quân đội nước này đã nắm quyền kiểm soát nhà máy than cốc và hóa chất Avdiivka. Nơi này là thành trì cuối cùng của Ucraina ở rìa phía Tây Bắc thành phố Avdiivka.
Bài liên quan
(HTV) - Sáng nay, ngày 22/02, Phiên họp thứ 30 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã khai mạc. Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã chủ trì buổi họp và phát biểu khai mạc. Cùng với đó, các Phó Chủ tịch Quốc hội đã thay phiên điều hành nội dung của phiên họp.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 16/CĐ-TTg ngày 21/2/2024 đẩy nhanh nghiên cứu, triển khai đầu tư nâng cấp các tuyến đường bộ cao tốc đang khai thác, đang đầu tư theo quy mô phân kỳ.
(HTV) - Sau ngày tăng mạnh, rạng sáng nay, giá vàng trong nước quay đầu giảm nhẹ về quanh ngưỡng 78 triệu đồng/lượng.
(HTV) - Cuộc chiến trong thị trường thiết bị đeo sắp sửa bùng nổ với sự ra mắt của Apple Ring, đối thủ trực tiếp của Galaxy Ring đến từ Samsung.
(HTV) - Ngày 21/02, Hãng Thông tấn TASS trích lời Bộ trưởng Quốc phòng Sergey Shoigu rằng, nước này đang sản xuất hàng ngàn máy bay không người lái mỗi ngày.
(HTV) - Mới đây, Văn phòng Chủ tịch nước họp báo công bố Lệnh của Chủ tịch nước công bố 2 luật được Quốc hội khóa XV thông qua tại kỳ họp bất thường lần thứ 5, trong đó có Luật Đất đai (sửa đổi).
(HTV) - Chiều nay, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM tổ chức họp mặt đồng bào tiêu biểu các dân tộc thiểu số, nhân dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024, nhằm trân trọng biểu dương những đóng góp hết sức quý báu của đồng bào các dân tộc thiểu số.