(HTV) - Lễ hội bánh mì năm nay có nhiều điểm mới, trong đó việc xác lập kỷ lục hơn 150 món ăn đi kèm bánh mì được trưng bày trên một mô hình bánh mì khổng lồ là điểm nhấn.
(HTV) - Xu hướng ăn chay đang ngày càng phát triển mạnh mẽ trong giới trẻ. Điều này được thể hiện qua sự gia tăng số lượng nhà hàng chay, quán ăn chay, và các sản phẩm chay trên thị trường.
(HTV) - Với concept biển và ánh trăng, liveshow My Soul 1981 của ca sĩ Mỹ Tâm đã thu hút gần 5.000 khán giả tham dự trong tối 11/5 bên bờ biển tại Hồ Tràm, Bà Rịa – Vũng Tàu.
(HTV) - Lễ hội Ẩm thực và Văn hóa Úc mang tên "Taste of Australia 2024" chính thức khai mạc vào ngày 11/5 tại Công viên Lê Văn Tám.
(HTV) - HTV NEWZ - Nền tảng tin tức thế hệ mới với định dạng đa phương tiện, mang đến cho khán giả trải nghiệm đọc tin tức trực quan, sinh động và cập nhật liên tục. HTV NEWZ hiện đã có mặt trên nhiều nền tảng phổ biến.
(HTV) - Trong thời điểm nắng nóng gần đây, giới trẻ có xu hướng đi "tránh nóng" tại các siêu thị và trung tâm thương mại, vì sao?
(HTV) - Sáng ngày 04/5, TP.HCM vẫn tấp nập như thường lệ mặc dù là cuối tuần. Vì sau kỳ nghỉ lễ dài 30/4 - 1/5 thì nhiều công ty, doanh nghiệp đã cho nhân viên đi làm bù vào ngày thứ Bảy.
(HTV) - Được sự chấp thuận của UBND TP.HCM, Đài Truyền hình TP.HCM đã tổ chức sự kiện Diễu hành xe đạp phong trào và mô tô thể thao, chào đón Đoàn đua xe đạp Cúp Truyền hình TP.HCM về đích thành công vào trưa ngày 30/4.
(HTV) - Sáng ngày 30/4/2024, tại TP.HCM, chặng đua cuối cùng của Cúp Truyền hình 2024 "Non sông liền một dải" đã chính thức diễn ra, đánh dấu kết thúc hành trình đầy ý nghĩa và ngoạn mục của giải đua xe đạp toàn quốc quy mô lớn nhất diễn ra hằng năm.
(HTV) - Nhân dịp lễ 30/4 - 01/5, nhiều Bảo tàng tổ chức miễn phí vé tham quan cho người dân có đăng ký thường trú tại TP.HCM.
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 22/5 (nhằm ngày 15/4 Âm lịch), Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam phối hợp Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP.HCM đã tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568, Dương lịch 2024.
(HTV) - Dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương, sau khi nghe Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ, Quốc hội thảo luận về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật này.
(HTV) - Hơn 900 kỷ vật âm nhạc sẽ được Nhà đấu giá Julien bán đấu giá vào cuối tháng này tại New York, Mỹ. Đây là những vật phẩm liên quan đến lịch sử dòng nhạc Rock & Roll.
(HTV) - Sau khi hoàn tất cơ bản hạng mục di dời cây xanh, hiện dự án xây dựng mở rộng cải tạo đường Hoàng Hoa Thám đã bắt đầu bước vào giai đoạn thi công các hạng mục chính.
(HTV) - Những người bạn bốn chân giờ sẽ có một lựa chọn di chuyển mới cùng chủ nhân của mình. Hãng bay BARK Air cho biết sẽ khai thác chuyến bay thương mai đầu tiên vào ngày 23/5.
(HTV) - Tại TP.HCM đã diễn ra Hội nghị vùng thường niên Liên minh Hợp tác xã quốc tế - khu vực Châu Á - Thái bình dương (ICA-AP) với chủ đề Về sự giao thương và hợp tác giữa các hợp tác xã đoàn kết thông qua mạng lưới tiêu thụ và người tiêu dùng.
(HTV) - 22/5 hàng năm là Ngày Quốc tế Đa dạng Sinh học. Một nhóm các nhà khoa học cho biết, tính đến 2024, phân nửa diện tích rừng ngập mặn trên thế giới đang bị đe dọa, ảnh hưởng không nhỏ đến các cộng đồng dân cư ven biển.