(HTV) - Truyền lửa cho sinh viên về lĩnh vực truyền thông là một công việc đầy thử thách nhưng cũng vô cùng ý nghĩa đối với các anh chị Phóng viên/ Biên tập viên/ Nhà báo tại Trung tâm Tin tức, Đài Truyền hình TP.HCM.
(HTV) - Phóng viên HTV đã có cơ hội gặp gỡ Đại tá Dương Chí Kỳ - một trong những nhân chứng lịch sử Điện Biên Phủ, để lắng nghe những câu chuyện xúc động về chiến thắng hào hùng này.
(HTV) - Qua ống kính của người trải nghiệm, ekip HTV muốn mang đến cho khán giả những khoảnh khắc sống động và chân thực nhất của lịch sử hào hùng dựng nước và giữ nước của Việt Nam.
(HTV) - Ekip HTV đã ứng dụng nhiều công nghệ truyền hình cùng cách kể chuyện mới vẻ để trả lời cho câu hỏi: 49 năm hòa bình, Sài Gòn - TP.HCM đã thay đổi như thế nào?
(HTV) - Từ sáng sớm, ê-kíp HTV đã tất bật chuẩn bị cho chương trình tại Đền Hùng. Mỗi người một nhiệm vụ, từ trang thiết bị, ghi hình đến phục trang. Không khí trang nghiêm bao trùm khi tiếng chuông vang lên. Lễ dâng hương diễn ra thành kính.
(HTV) - Trải nghiệm làm MC 60 giây tại Không gian HTV là điểm nhấn đặc sắc, không những thu hút sự tham gia của khán giả trẻ mà đặc biệt còn nhận được hưởng ứng tích cực của rất nhiều khán giả “tuổi trung niên”.
(HTV) - Một điểm nhấn trong Hội Báo toàn quốc năm nay - đó là lần đầu tiên Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Diễn đàn Báo chí toàn quốc. Diễn đàn Báo chí toàn quốc là sinh hoạt nghiệp vụ chất lượng cao về các chủ đề nóng được giới báo chí quan tâm.
(HTV) - Không gian HTV - một trong những điểm đến thu hút nhất tại Hội Báo, đã mang đến cho khán giả những màn trình diễn âm nhạc đầy ấn tượng và đáng nhớ.
(HTV) - Tại Hội Báo Toàn Quốc 2024, Đài Truyền hình TP.HCM (HTV) ra mắt phiên bản Đài Truyền hình đầu tiên hiện diện trên không gian thế giới số tương tác.
(HTV) - HTV Space đang rộn ràng với sự diễn ra của chương trình giao lưu trao đổi chuyên đề "Phóng viên thế hệ mới".
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 22/5 (nhằm ngày 15/4 Âm lịch), Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam phối hợp Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP.HCM đã tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568, Dương lịch 2024.
(HTV) - Dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương, sau khi nghe Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ, Quốc hội thảo luận về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật này.
(HTV) - Hơn 900 kỷ vật âm nhạc sẽ được Nhà đấu giá Julien bán đấu giá vào cuối tháng này tại New York, Mỹ. Đây là những vật phẩm liên quan đến lịch sử dòng nhạc Rock & Roll.
(HTV) - Sau khi hoàn tất cơ bản hạng mục di dời cây xanh, hiện dự án xây dựng mở rộng cải tạo đường Hoàng Hoa Thám đã bắt đầu bước vào giai đoạn thi công các hạng mục chính.
(HTV) - Những người bạn bốn chân giờ sẽ có một lựa chọn di chuyển mới cùng chủ nhân của mình. Hãng bay BARK Air cho biết sẽ khai thác chuyến bay thương mai đầu tiên vào ngày 23/5.
(HTV) - Tại TP.HCM đã diễn ra Hội nghị vùng thường niên Liên minh Hợp tác xã quốc tế - khu vực Châu Á - Thái bình dương (ICA-AP) với chủ đề Về sự giao thương và hợp tác giữa các hợp tác xã đoàn kết thông qua mạng lưới tiêu thụ và người tiêu dùng.
(HTV) - 22/5 hàng năm là Ngày Quốc tế Đa dạng Sinh học. Một nhóm các nhà khoa học cho biết, tính đến 2024, phân nửa diện tích rừng ngập mặn trên thế giới đang bị đe dọa, ảnh hưởng không nhỏ đến các cộng đồng dân cư ven biển.