(HTV) - Giáo viên không được giao bài tập về nhà cho học sinh Tiểu học vì các em đã học hai buổi một ngày ở trường, theo Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM.
(HTV) - Sở GD-ĐT TP.HCM đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác quản lý nhà nước đối với các cơ sở giáo dục ngoài công lập năm học 2022-2023 và triển khai nhiệm vụ năm học 2023-2024.
(HTV) - Khoa Y Đại học Quốc gia TP.HCM đã tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2023 - 2024 với 555 tân sinh viên của 5 ngành đào tạo bậc đại học. Năm học này, Khoa Y lần đầu tiên tuyển sinh sau đại học với 90 tân học viên bác sĩ.
Liên quan đến vụ việc Trường Tiểu học Hồng Hà, quận Bình Thạnh thu quỹ lớp hơn 310 triệu đồng. Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) quận Bình Thạnh đã có thông tin cụ thể, trong đó có nhiều khoản thu sai quy định.
(HTV) - Ban chấp hành Đoàn Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an TP.HCM đã phối hợp trường THPT Bùi Thị Xuân (Quận 1) tổ chức Chương trình huấn luyện và trải nghiệm "Một ngày làm lính cứu hỏa" cho hơn 2100 học sinh.
(HTV) - Viện Tây Ban Nha và Mỹ La-tinh phối hợp cùng Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ, trường đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM và phòng công tác sinh viên tổ chức buổi giao lưu chuyên đề "Tiếng Tây Ban Nha - Một Xu hướng mới".
(HTV) - Viện Nghiên cứu, Đào tạo và Ứng dụng Tâm lý vừa chính thức đi vào hoạt động với các chương trình trang bị kỹ năng sống miễn phí cho nhiều đối tượng.
(HTV) - Tết trung thu vừa truyền thống mà cũng rất hiện đại thông qua Chương trình Em yêu trung thu - Em yêu khoa học diễn ra tại Bảo tàng dân tộc học.
(HTV) - Tại ngày hội "Trao tặng kiến thức" do trường đại học Tài chính - Marketing tổ chức, hơn 3.000 quyển sách về kiến thức đại cương, chuyên ngành và sách kỹ năng đã được trao tặng đến Tân sinh viên.
(HTV) - Trong thời gian gần đây thông tin của học sinh rò rỉ khá nhiều khiến có không ít trường hợp bị lừa đảo. Điển hình như sự việc vào tháng 3/2023 phụ huynh các trường quốc tế nhận được tin nhắn chuyển tiền vì con cấp cứu tại bệnh viện.
Bài liên quan
(HTV) - Hôm nay 01/10, giá gas trong nước và quốc tế đã có sự điều chỉnh tăng theo giá hợp đồng nhập khẩu.
(HTV) - Cần thiết lập cơ chế chính sách đặc thù theo hướng coi hoạt động đầu tư nghiên cứu khoa học công nghệ là hoạt động đầu tư rủi ro, mạo hiểm cần được bảo trợ.
(HTV) - UBND tỉnh Trà Vinh đã phối hợp với Trường Đại học Trà Vinh tổ chức chương trình giao lưu văn hóa Việt - Nhật lần thứ 3.
Xăng dầu thế giới chốt tuần với phiên giảm sau một tuần leo dốc trong khi giá vàng giảm sâu trước bối cảnh đồng USD tăng cao.
(HTV) - Các thành viên nhóm nhảy dù Alpha 5 của Mỹ vừa lập kỷ lục thế giới về nhảy dù HALO.
(HTV) - Bên cạnh đầu tư công, thì kích cầu tiêu dùng nội địa được TP.HCM xác định là một trong những động lực quan trọng giúp kinh tế Thành phố tăng trưởng.
(HTV) - Giáo viên không được giao bài tập về nhà cho học sinh Tiểu học vì các em đã học hai buổi một ngày ở trường, theo Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM.