Từ năm 2022, Chính phủ đã và đang có những động thái quyết liệt nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc tồn đọng nhiều năm của thị trường bất động sản; đặc biệt là 3 dự án luật liên quan đến lĩnh vực bất động sản.
(HTV) - Hội chợ Quốc tế Đồ gỗ và Mỹ nghệ xuất khẩu Việt Nam ASEAN (VIFA ASEAN) lần thứ 2 năm 2024 dự kiến thu hút hơn 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia.
(HTV) - Lễ hội Trái cây Nam Bộ - Suối Tiên Farm Festival lần thứ 20 với chủ đề “Hành trình làm nông hạnh phúc” do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP.HCM phối hợp với Công ty Cổ phần Du lịch Văn hóa Suối Tiên tổ chức.
(HTV) - Lễ ra quân dự án đô thị biển Libera Nha Trang vừa được diễn ra tại Global City Thủ Đức thu hút hơn 4.500 người tham gia.
(HTV) - Triển lãm Kho vận & Tự động hóa Việt Nam 2024 và Triển lãm Chuỗi cung ứng Lạnh & Công nghiệp Lạnh Việt Nam 2024 đã khai mạc tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế WTC Expo TP.HCM.
(HTV) - Cơ quan toàn cầu về văn hóa nơi làm việc Great Place to Work đã công bố 25 công ty nằm trong Bảng xếp hạng Nơi làm việc xuất sắc hàng đầu Việt Nam 2024.
(HTV) - Vàng SJC giảm sốc hơn 1 triệu đồng/lượng, kéo giá xuống dưới 90 triệu đồng/lượng, vàng thế giới sụt giảm kéo dài. Giá xăng dầu quốc tế tiếp tục đi xuống. Giá xăng trong nước được điều chỉnh tăng, giá dầu diesel giảm từ chiều qua.
(HTV) - Theo quyết định mới của Liên Bộ Công Thương -Tài chính, giá xăng và dầu mazut trong nước đã có sự điều chỉnh nhẹ từ 15 giờ ngày 23/5.
(HTV) - Để phục vụ khoảng 10 triệu dân TP.HCM, ngành cấp nước Thành phố đã có nhiều thay đổi tích cực trong nhiều năm qua, nhưng sẽ cần nỗ lực hơn nữa, nhất là trong việc chuyển đổi số lấy khách hàng là trung tâm.
(HTV) - Vàng SJC tăng nhẹ hơn 200.000 đồng/lượng, lên mốc 90,90 triệu đồng/lượng, vàng thế giới giảm mạnh sau khi có biên bản họp của FED Giá xăng dầu thế giới trượt dài. Giá xăng dầu trong nước dự báo biến động nhẹ.
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 23/5, nam tài tử Chris Hemsworth đã được vinh danh trên Đại lộ Danh vọng Hollywood. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác đã tham gia sự kiện này.
(HTV) - Tại Phần Lan, các nhà khoa học thuộc Tập đoàn Solar Foods đang hoàn thiện phương pháp sản xuất protein từ không khí!
(HTV) - Sân vận động Olympic ở Amsterdam, Hà Lan vừa diễn ra cuộc đua xe đẩy dành cho người cao tuổi, thu hút 400 người tham gia. Sau nhiều năm, sáng kiến này đã khuyến khích người lớn tuổi tập luyện thể dục, mang đến tinh thần vui vẻ, sôi nổi.
(HTV) - Chính phủ Serbia đã phản đối nghị quyết của Liên Hiệp Quốc công nhận ngày 11/7 là dịp tưởng niệm nạn diệt chủng ở Srebrenica tại Bosnia. Nhiều cộng đồng người Serbi ở các nước khu vực Balkan cũng phản đối mạnh mẽ việc công nhận này.
(HTV) - Cập nhật thông tin về vụ cháy tại Hà Nội khiến 14 người tử vong.
(HTV) - Nhóm vũ trang Hamas ngày 23/5 cho biết, họ đang giam giữ một đại tá Israel. Trước đó, Israel cho biết, viên sĩ quan cao cấp này đã chết trong vụ tấn công của Hamas vào lãnh thổ nước này vào đầu tháng 10/2023.
(HTV) - Sắc hoa tím này từ lâu đã trở thành thương hiệu của Lisbon. Loài cây này có mặt ở tất cả các con đường, quảng trường và công viên trong thành phố.