(HTV) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, Nam Bộ có mây, đêm không mưa, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt.
(HTV) - Hằng năm, cứ đến ngày 10 tháng 3 âm lịch, toàn dân tộc Việt Nam lại hướng về cội nguồn, tưởng nhớ công ơn dựng nước và giữ nước của các Vua Hùng, những vị vua đầu tiên của dân tộc.
(HTV) - An toàn của trẻ em là vấn đề luôn được cha mẹ quan tâm hàng đầu. Trong xã hội hiện nay, trẻ em có thể gặp nhiều nguy hiểm, đặc biệt là nguy cơ bị dụ dỗ, bắt cóc.
(HTV) - Từ lâu, lương thưởng luôn là vấn đề nhạy cảm mà hầu hết ứng viên quan tâm đến. Tuy nhiên, câu hỏi tưởng chừng đơn giản này cũng sẽ là một vấn đề khiến cho các bạn trẻ lúng túng.
(HTV) - TP.HCM sẽ bắn pháo hoa tại 16 điểm, gồm 1 điểm tầm cao, 15 điểm tầm thấp chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024).
(HTV) - Các bác sỹ khuyến cáo người dân khi uống các loại thuốc không rõ nguồn gốc mà có biểu hiện mệt mỏi, khó chịu, tiểu vàng thì phải đi khám ngay tại cơ sở y tế gần nhất.
(HTV) - Ngày giỗ tổ Hùng Vương là một trong những ngày lễ lớn của nước ta, và là dịp để con cháu toàn nước tưởng nhớ, biết ơn công lao xây dựng đất nước của các vị vua Hùng.
(HTV) - Khiếm khuyết trên cơ thể có thể gây khó khăn cho việc đi lại, làm lụng, nhưng không thể ngăn được ý chí và nghị lực phấn đấu, vươn lên của những người khuyết tật nói chung, trong đó có nhiều chị em phụ nữ.
(HTV) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, dự báo khu vực TP.HCM sẽ có 60% khả năng mưa rải rác từ chiều 17/4.
(HTV) - Nhằm nâng cao ý thức của người dân trong việc lựa chọn và sử dụng thực phẩm an toàn, các chuyên gia dinh dưỡng khuyến nghị bổ sung 4 nhóm thực phẩm an toàn sau đây vào thực đơn hàng ngày của mỗi gia đình.
Bài liên quan
(HTV) - Các nhà lãnh đạo Liên minh châu Âu ngày 17/4 quyết định sẽ tăng cường các biện pháp trừng phạt mới đối với Iran sau cuộc tấn công của nước này vào Israel cuối tuần trước.
(HTV) - Ngày 17/4, Điện Kremli xác nhận, Nga đang rút lực lượng gìn giữ hòa bình khỏi Nagorno-Karabakh, sau khi quân đội Azerbaijan giành quyền kiểm soát khu vực này từ tay phe ly khai Armenia vào năm ngoái.
Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng các lãnh đạo Đảng, Nhà nước và địa phương dâng hương, hoa tại điện Kính Thiên (Đền Hùng, Phú Thọ) bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc các bậc tiền nhân đã có công dựng nước.
(HTV) - Vàng SJC trong ngày nghỉ lễ vững vàng vượt mức 84 triệu đồng/lượng, trong khi đó, vàng thế giới lại "cắm đầu" giảm mạnh.
(HTV) - Nổi bật trong bức tranh giáo dục đại học Việt Nam những năm gần đây là xu hướng liên kết đào tạo quốc tế, mở ra cánh cửa cho sinh viên tiếp cận chương trình giáo dục chuẩn quốc tế ngay tại quê nhà.
(HTV) - Đảng Sức mạnh Quốc dân của Tổng thống Yoon Suk Yeol đã thất bại trong cuộc bầu cử Quốc hội Hàn Quốc. Nhiều người chỉ trích ông Yoon đã không quản lý hiệu quả vấn đề kinh tế, để giá cả tăng cao, và người dân đã thể hiện sự tức giận qua lá phiếu.
(HTV) - Theo dữ liệu mới công bố ngày 17/4, tình hình lạm phát tại Anh giảm chậm hơn dự báo. Đây được cho là tín hiệu cho thấy thời điểm Ngân hàng Trung ương (BoE) cắt giảm lãi suất có thể đến chậm hơn suy nghĩ của giới đầu tư.