(HTV) - Chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Khu du lịch Văn hóa Suối Tiên tổ chức hàng loạt chương trình đặc sắc thu hút du khách trong và ngoài nước.
(HTV) - UBND xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn tuy là đơn vị cấp xã, xa trung tâm Thành phố, nhưng đã triển khai rất tốt chủ trương của nhà nước, đó là nhanh chóng triển khai thanh toán không tiền mặt cho dịch vụ, hành chính công.
(HTV) - Đơn hàng có trở lại, nhu cầu tuyển dụng lao động phổ thông cũng vì thế tăng theo. Nhưng bất cập là dù đã cố gắng đưa ra những chính sách đãi ngộ, nhiều doanh nghiệp vẫn không thể thu hút được công nhân.
Các chuyên gia y tế lo ngại bệnh sởi đang quay trở lại trong khi tỷ lệ tiêm chủng vaccine sởi trong cộng đồng rất thấp, tạo nên những “khoảng trống miễn dịch” khiến nguy cơ sởi bùng phát là rất lớn.
(HTV) - Cún cưng là người bạn đồng hành của nhiều người. Tuy nhiên, chúng vẫn còn tồn tại nhiều loại bệnh nguy hiểm. Tìm hiểu 9 bệnh lây từ chó sang người nguy hiểm mà bạn cần lưu ý.
Theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, bắt đầu từ hôm nay (15/6), đơn vị nào không thực hiện hóa đơn điện tử kết nối với cơ quan thuế trong mua bán vàng sẽ bị rút giấy phép.
Ngày 15/6, Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống thiên tai ban hành Công điện số 04/CĐ-QG gửi Giám đốc Công ty Thủy điện Sơn La; Giám đốc Công ty Thủy điện Tuyên Quang.
Bộ Giao thông Vận tải khẳng định các Dự án thành phần thuộc Cao tốc Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2021 - 2025 nói chung, Dự án thành phần đoạn Cần Thơ - Cà Mau nói riêng đều sử dụng cát sông.
(HTV) - Mùa hè là thời điểm lý tưởng để các gia đình cùng nhau đi du lịch, khám phá những miền đất mới và trải nghiệm những điều thú vị. Tuy nhiên, cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ mà cha mẹ cần lưu ý để đảm bảo an toàn cho con
Cơn mưa lớn chiều tối 14/6 bên cạnh việc có mưa đá tại một số nơi thì người dân trình báo một người bị nước cuốn mất tích tại Bình Dương.
Bài liên quan
(HTV) - VTIX là hệ thống quản lý và phân phối vé NFT đầu tiên tại Việt Nam, góp phần giải quyết các vấn đề trên thị trường vé, mang lại sự tiện lợi, minh bạch và an toàn cho Nhà tổ chức cũng như người dùng.
(HTV) - Hiện nay, tốc độ tăng trưởng của TP.HCM còn thấp so với mục tiêu đề ra cho năm nay (7,5 - 8%). Do đó, cần xác định những ưu tiên, trọng tâm để hỗ trợ doanh nghiệp
Từ 8 giờ ngày 28/6 đến 17 giờ ngày 05/7, học sinh trúng tuyển nộp hồ sơ nhập học, sau thời gian trên nếu học sinh không nộp hồ sơ nhập học thì trường sẽ xóa tên trong danh sách trúng tuyển.
(HTV) - Thống kê gần đây cho thấy hiện có đến 70% doanh nghiệp nhỏ và vừa vẫn chưa tiếp cận được nguồn vốn tín dụng ưu đãi. Đây là vấn đề cần được quan tâm.
(HTV) - Với chủ đề "Thúc đẩy phát triển giao dịch không tiền mặt an toàn" TP. HCM nhấn mạnh tầm quan trọng của việc áp dụng thanh toán không tiền mặt trong thời đại công nghệ 4.0.
Việc trẻ nghiện sử dụng các thiết bị điện tử và nghiện mạng xã hội nói riêng đã trở thành vấn nạn nguy hiểm của thời đại công nghệ 4.0 với nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.
(HTV) - Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội) tổ chức Hội thảo "Kinh tế báo chí truyền thông Việt Nam trong bối cảnh phát triển kinh tế số".