(HTV) - Để biết điểm thi tốt nghiệp THPT 2024 nhanh chóng, chính xác nhất thì tra cứu bằng cách nào? Sau khi biết điểm thi thì thời hạn phúc khảo là bao lâu?
(HTV) - "People pleaser" là người luôn cố gắng làm hài lòng người khác, thậm chí đến mức phải hy sinh lợi ích của bản thân.
(HTV) - Từ chiều tối 16/7 đến sáng ngày 17/7, ở khu vực đồng bằng Bắc Bộ, Hòa Bình và khu vực Bắc Trung Bộ có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to với lượng mưa phổ biến 20-50mm, cục bộ có nơi trên 100mm.
(HTV) - Việc hiểu rõ các biện pháp cần thiết, chuẩn bị kỹ lưỡng và xử lý tình huống đúng các khi di chuyển trong mùa mưa bão ập đến sẽ giúp bạn và gia đình an toàn trước những ảnh hưởng nghiêm trọng.
(HTV) - NovaWorld Phan Thiet đã bàn giao những căn biệt thự PGA Golf Villas đầu tiên, sẵn sàng đón cư dân về an cư và nghỉ dưỡng.
(HTV) - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia dự báo, khu vực Nam Bộ trời nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có nơi mưa to đến rất to. Gió tây nam cấp 2-3.
(HTV) - Bạn có bao giờ rơi vào tình trạng trì hoãn và luôn tự nhủ với bản thân rằng "Tôi sẽ bắt đầu ngay thôi", nhưng rồi lại lướt web, gọi điện, nhắn tin,... và thời gian trôi đi mà chẳng làm được gì?
(HTV) - Để thay thế các phương tiện thu gom cũ kỹ, lạc hậu hiện hữu như xe ba gác, xe 3 - 4 bánh tự chế, xe lam,…, UBND TP.HCM đã có kế hoạch chuẩn hóa phương tiện thu gom, vận chuyển rác thải trong đô thị.
(HTV) - Nhiều năm qua, công trình sửa chữa Nhà tình bạn đã giúp đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn ổn định, phát triển cuộc sống.
Áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông dự báo ảnh hưởng đến các vùng biển từ Quảng Bình - Quảng Ngãi, một số địa phương trong khu vực này đã lên phương án ứng phó, huy động tàu cá vào neo đậu, tránh thời tiết cực đoan.