Hàng trăm người được huy động dọn dẹp, cào cát đỏ lấp kín đường, tràn vào nhà dân ở Bình Thuận, để giao thông được thông suốt.
(HTV) - Đó là chia sẻ của cụ bà Mai Thị Lan đang sinh sống tại trung tâm bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa khiến các y bác sĩ rơi nước mắt.
(HTV) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia dự báo, Nam Bộ có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Thời gian gần đây, liên tiếp xảy ra các vụ tai nạn lao động nghiêm trọng làm chết và bị thương nhiều người, ảnh hưởng tới sản xuất, phát triển kinh tế-xã hội, gây tâm lý bất ổn cho người lao động.
(HTV) - Tại TP.HCM, Trường Phổ thông dân lập Hermann Gmeiner (quận Gò Vấp) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập với chủ đề "Chào 30 năm, Bay cao khát vọng".
Do mâu thuẫn, 2 nhóm người đàn ông đã dùng dao tự chế "hỗn chiến" làm 2 người chết, 3 người cấp cứu tại bệnh viện.
(HTV) - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Quận Bình Thạnh đã có nhiều nỗ lực đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh bằng nhiều hình thức đa dạng, trở thành việc làm tự giác, thường xuyên của mỗi cá nhân, tổ chức Đảng.
(HTV) - Từ tối muộn ngày 20/5 đến sáng ngày 21/5, cơn mưa lớn kéo dài nhiều tiếng đã gây ngập nặng trên tuyến quốc lộ 1K, hầm chui ngã tư Vũng Tàu và một số tuyến đường nội ô thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.
Rạng sáng nay, cơn mưa lớn xuất hiện tại TP. Phan Thiết khiến lũ cát, bùn đỏ tại hướng đồi trên cao tràn xuống đường.
(HTV) - Phát động "Tết trồng cây, đời đời nhớ ơn Bác Hồ" kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), 02 cây bàng vuông Trường Sa vừa được trồng tại di tích Gò Ô Môi và trụ sở BHXH TP.HCM, Quận 7.
Bài liên quan
(HTV) - Nằm trong khuôn khổ Lễ hội Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM năm 2024, Sở Ngoại vụ phối hợp cùng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội thảo "Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM 2024".
(HTV) - Bệnh viện Quân y 175 vừa tổ chức Hội nghị Đại biểu Chi hội Thầy thuốc trẻ Bệnh viện lần thứ nhất, nhằm đánh giá kết quả công tác Hội Thầy thuốc trẻ bệnh viện trong 5 năm qua và xác định mục tiêu, nhiệm vụ của hội từ nay đến năm 2028.
(HTV) - Hướng đến tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam từ ngày 01 đến ngày 08/6, nhiều hoạt động sôi nổi đã diễn ra tại Ngày hội "Tự hào biển đảo quê hương" năm 2024 tại quận Bình Tân.
(HTV) - Chia sẻ tại Hội thảo "Tìm động lực tăng trưởng từ ESG" diễn ra mới đây tại Hà Nội, nhiều chuyên gia cho rằng việc thực hiện ESG, tức là các chuẩn mực môi trường, xã hội và quản trị, là yêu cầu bắt buộc đối với các doanh nghiệp.
Sáng nay 25/5, gần 4.000 học sinh lớp 9 bước vào kỳ thi Tuyển sinh lớp 10 đầu tiên ở TP.HCM tại 3 điểm thi.
(HTV) - Chiều 24/5, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã có buổi tiếp Đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn, Lào do ông Khăm-pheng Xay-sổm-pheng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư - Tỉnh trưởng tỉnh Hủa Phăn dẫn đầu.
(HTV) - Để có một nền kinh tế phát triển, đời sống nhân dân có chất lượng cao thì cần ý chí và hành động của mỗi cán bộ, cùng với sự đồng hành, chia sẻ của người dân. Đó chính là công tác dân vận.