(HTV) - Trường Mầm non Phú Thuận Quận 7 đã tổ chức chương trình Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ nhân Kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024).
(HTV) - Sáng 18/5, Quận 6 đã tổ chức lễ phát động hưởng ứng tháng hành động vì môi trường "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ năm 2024".
(HTV) - Đoàn kiểm tra của UBND TP.HCM đã có những thực địa các dự án thoát nước dọc tuyến Suối Nhum và Kênh Ba Bò kết nối với tỉnh Bình Dương.
(HTV) - Sở Giao thông Vận tải TP.HCM phối hợp cùng OneFin và Mastercard chính thức ra mắt hệ thống thanh toán EMV Open-loop trên xe buýt tại TP.HCM.
(HTV) - Công đoàn Viên chức TP.HCM đã tổ chức chương trình trọng thể hướng tới tuyên dương các tập thể, cá nhân xuất sắc, đồng thời ký kết liên tịch các hoạt động giai đoạn 2024 - 2028.
(HTV) - Lễ hội Bánh mì Việt Nam lần thứ 2 năm 2024 khai mạc vào tối 17/5, hứa hẹn mang đến một ngày hội khơi dậy đam mê ẩm thực.
(HTV) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia dự báo, Nam Bộ có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
(HTV) - Chủ tịch Hồ Chí Minh không chỉ vĩ đại bởi tầm nhìn chiến lược, sự quyết đoán trong lãnh đạo mà còn bởi phong cách giản dị, thanh cao và đậm tính nhân văn.
(HTV) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia dự báo, Nam Bộ có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng; chiều và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá.
(HTV) - Bệnh dại là bệnh lây truyền từ động vật sang người nguy hiểm do vi rút dại gây ra, thường tác động lên hệ thần kinh, tỉ lệ tử vong gần như 100%.
Bài liên quan
(HTV) - Nằm trong khuôn khổ Lễ hội Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM năm 2024, Sở Ngoại vụ phối hợp cùng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội thảo "Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM 2024".
(HTV) - Bệnh viện Quân y 175 vừa tổ chức Hội nghị Đại biểu Chi hội Thầy thuốc trẻ Bệnh viện lần thứ nhất, nhằm đánh giá kết quả công tác Hội Thầy thuốc trẻ bệnh viện trong 5 năm qua và xác định mục tiêu, nhiệm vụ của hội từ nay đến năm 2028.
(HTV) - Hướng đến tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam từ ngày 01 đến ngày 08/6, nhiều hoạt động sôi nổi đã diễn ra tại Ngày hội "Tự hào biển đảo quê hương" năm 2024 tại quận Bình Tân.
(HTV) - Chia sẻ tại Hội thảo "Tìm động lực tăng trưởng từ ESG" diễn ra mới đây tại Hà Nội, nhiều chuyên gia cho rằng việc thực hiện ESG, tức là các chuẩn mực môi trường, xã hội và quản trị, là yêu cầu bắt buộc đối với các doanh nghiệp.
Sáng nay 25/5, gần 4.000 học sinh lớp 9 bước vào kỳ thi Tuyển sinh lớp 10 đầu tiên ở TP.HCM tại 3 điểm thi.
(HTV) - Chiều 24/5, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã có buổi tiếp Đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn, Lào do ông Khăm-pheng Xay-sổm-pheng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư - Tỉnh trưởng tỉnh Hủa Phăn dẫn đầu.
(HTV) - Để có một nền kinh tế phát triển, đời sống nhân dân có chất lượng cao thì cần ý chí và hành động của mỗi cán bộ, cùng với sự đồng hành, chia sẻ của người dân. Đó chính là công tác dân vận.