(HTV) - Trương Ngọc Quốc (SN 1993) cướp giật điện thoại iPhone 11 của người phụ nữ tại phường Thới An, Quận 12, TP.HCM đã bị Công an bắt giữ.
(HTV) - Đây là hoạt động truyền thống được Thành Đoàn TP.HCM thực hiện nhiều năm qua vào ngày đầu năm mới.
(HTV) - TP.HCM vừa công bố 10 dấu ấn nổi bật năm 2023. Những kết quả đạt được minh chứng cho quyết tâm, nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP.HCM vượt qua khó khăn, thách thức.
Học tập từ lời dạy của Bác Hồ, anh Phạm Đức Hùng và nhóm thiện nguyện ở phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP.HCM cùng nhóm thiện nguyện của mình đã và đang tổ chức, duy trì chuỗi hoạt động phi lợi nhuận "0 Đồng" nhằm hỗ trợ người dân khó khăn.
(HTV) - Dự báo, dịp Tết Dương lịch 2024, ở khu vực Bắc Bộ tiếp tục duy trì thời tiết sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều trời nắng, đêm và sáng trời rét. Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ ít mưa, ngày nắng.
Sáng 31/12, tại chợ đồ cũ Châu Long thuộc phường Vĩnh Mỹ, thành phố Châu Đốc đã xảy ra vụ cháy lớn, thiêu rụi toàn 286 kiốt của hơn 110 hộ tiểu thương đang kinh doanh tại chợ.
Sau khi đánh chết chú ruột của mình, Chau Rách Tà Na bỏ trốn khỏi hiện trường nhưng đã bị lực lượng công an ở tỉnh An Giang bắt giữ.
Trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, một đại úy công an đã bị nam thanh niên đi xe máy tông vào người.
(HTV) - Phòng Cảnh sát hình sự đã phát hiện nhóm đối tượng chứa mại dâm theo mô hình mới, dịch chuyển mô hình kinh doanh nhà hàng, karaoke có tiếp viên nữ phục vụ và bán dâm khi khách có nhu cầu lên căn hộ chung cư cao cấp.
(HTV) - Trong kỳ nghỉ lễ năm nay, nhiều người dân TP.HCM đã chọn những điểm vui chơi ngay tại thành phố thay vì những chuyến du lịch nghỉ mát.