(HTV) - Hàng trăm chú chó thuộc nhiều giống loài khác nhau đã quy tụ về TP.HCM để tham gia cuộc thi tạo kiểu lông thú cưng đầy màu sắc. Sự kiện thu hút đông đảo người yêu thú cưng đến tham quan và cổ vũ cho những thí sinh "bốn chân".
(HTV) - Những năm gần đây, Facebooker, YouTuber, TikToker đã trở thành nghề mang tính cạnh tranh cao, có thể đem lại thu nhập lớn mỗi tháng nhờ nội dung đăng tải trên mạng xã hội.
(HTV) - Liên minh phát triển nguồn nhân lực số Việt Nam và Trung tâm nghiên cứu ứng dụng trí tuệ nhân tạo Việt Nam vừa tổ chức sự kiện ngày A.I. tại TP.HCM với chủ đề "Ứng dụng A.I. - Chìa khóa kinh doanh Bứt phá".
(HTV) - Sự Kiện Ra Mắt BST Essential Looks Xuân Hè 2024 của nhãn hàng Schwarzkopf Professional vừa diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu Châu Á trong ngành tóc đến từ Malaysia, Singapore và Việt Nam.
(HTV) - Trường Đại học Việt Đức tổ chức tọa đàm về xu hướng giao thông thông minh (Smart Mobility) - Cách tiếp cận thúc đẩy giao thông bền vững.
Số lượng biển số xe ôtô đưa ra đấu giá trong phiên thứ tư là 339.780 biển, thuộc 63 tỉnh, thành phố; sẽ được niêm yết từ ngày 25/5 và đấu giá theo hình thức trực tuyến.
(HTV) - Một người phụ nữ đã trở thành nạn nhân của một vụ lừa đảo lớn khi mua hàng qua mạng xã hội, với số tiền gần 400 triệu đồng.
Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu từ năm 2025, các cơ quan, đơn vị quản lý hành chính nhà nước đang áp dụng cơ chế tài chính đặc thù không còn được áp dụng cơ chế này về tiền lương, phụ cấp, thu nhập và kinh phí thường xuyên.
(HTV) - Thời tiết ngày 23/5/2024: Nhiều nơi chiều tối có mưa rào và dông rải rác.
(HTV) - Bắt đầu từ ngày 24/5 đến hết ngày 02/6, UNIQLO - thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản thực hiện chương trình "Tuần Lễ Cảm Ơn", kỷ niệm 40 năm có mặt trên toàn cầu với nhiều ưu đãi mua sắm cùng quà tặng hấp dẫn.
Bài liên quan
(HTV) - Nằm trong khuôn khổ Lễ hội Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM năm 2024, Sở Ngoại vụ phối hợp cùng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội thảo "Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM 2024".
(HTV) - Bệnh viện Quân y 175 vừa tổ chức Hội nghị Đại biểu Chi hội Thầy thuốc trẻ Bệnh viện lần thứ nhất, nhằm đánh giá kết quả công tác Hội Thầy thuốc trẻ bệnh viện trong 5 năm qua và xác định mục tiêu, nhiệm vụ của hội từ nay đến năm 2028.
(HTV) - Hướng đến tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam từ ngày 01 đến ngày 08/6, nhiều hoạt động sôi nổi đã diễn ra tại Ngày hội "Tự hào biển đảo quê hương" năm 2024 tại quận Bình Tân.
(HTV) - Chia sẻ tại Hội thảo "Tìm động lực tăng trưởng từ ESG" diễn ra mới đây tại Hà Nội, nhiều chuyên gia cho rằng việc thực hiện ESG, tức là các chuẩn mực môi trường, xã hội và quản trị, là yêu cầu bắt buộc đối với các doanh nghiệp.
Sáng nay 25/5, gần 4.000 học sinh lớp 9 bước vào kỳ thi Tuyển sinh lớp 10 đầu tiên ở TP.HCM tại 3 điểm thi.
(HTV) - Chiều 24/5, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã có buổi tiếp Đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn, Lào do ông Khăm-pheng Xay-sổm-pheng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư - Tỉnh trưởng tỉnh Hủa Phăn dẫn đầu.
(HTV) - Để có một nền kinh tế phát triển, đời sống nhân dân có chất lượng cao thì cần ý chí và hành động của mỗi cán bộ, cùng với sự đồng hành, chia sẻ của người dân. Đó chính là công tác dân vận.