(HTV) - Hòa chung không khí Kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024), Quận 7 đã tổ chức chương trình nghệ thuật với chủ đề "Bản hùng ca bất diệt".
(HTV) - Mặc dù TP.HCM đã xây dựng cơ chế chính sách thu hút nhân tài, tuy nhiên chưa phát huy được hiệu quả đáng kể. Việc ưu tiên đối với nhóm nhân lực chất lượng cao cũng còn nhiều hạn chế dẫn đến tình trạng chảy máu chất xám.
(HTV) - Thời gian nghỉ lễ kéo dài đồng nghĩa với việc người tiêu dùng sẽ có nhiều thời gian đi mua sắm tại các trung tâm thương mại và siêu thị. Đây chính là cơ sở để các đơn vị này thực hiện mạnh mẽ hơn các chương trình khuyến mãi lớn kích cầu tiêu dùng.
(HTV) - Điện thoại đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại, mang đến vô số tiện ích cho người dùng. Tuy nhiên, việc sử dụng điện thoại quá mức có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe.
(HTV) - Doanh nghiệp phát triển không thể thiếu sự cống hiến của người lao động. Ngược lại, người lao động cũng cần được doanh nghiệp đối xử công bằng, tạo điều kiện phát triển. Mối quan hệ này chính là chìa khóa cho sự thành công của mỗi doanh nghiệp.
(HTV) - Trong 01 tháng trở lại đây, nắng nóng gay gắt kéo dài trên cả nước và chưa có dấu hiệu thuyên giảm. Sau đây sẽ là những việc làm giúp giảm bớt tình trạng nắng nóng, cân bằng nhiệt độ và góp phần bảo vệ môi trường.
Trong 4 ngày lễ 27/4-30/4, lực lượng CSGT TP.HCM đã phát hiện, xử lý 24 người điều khiển xe trên đường mà trong cơ thể có chất ma tuý.
Liên quan vụ tai nạn xe khách tại thị trấn Chư Sê (Gia Lai), nguyên nhân ban đầu được xác định do một xe khách chạy quá tốc độ, không nhường đường khi qua ngã tư.
Cơ quan công an đã mời 4 người liên quan tới làm việc để điều tra vụ đốt thực bì khiến một diện tích rừng lớn của 2 huyện cháy đỏ rực cả một vùng.
Nhiều cảnh sát chữa cháy được điều động đến hiện trường dập lửa.