(HTV) - Kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước và 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ. Câu lạc bộ Trái tim người lính miền Tây đã tổ chức chương trình về nguồn thăm lại chiến trường xưa tại Quảng Trị.
(HTV) - Bán hàng theo hình thức "Livestream" trong thời buổi Thương mại điện tử phát triển hiện nay thật sự không xa lạ với nhiều ngành hàng, nhưng vẫn còn khá mới với một ngành hàng có tính văn hóa xã hội cao như sách.
(HTV) - Quận Tân Bình đã tổ chức Chương trình liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày Giải Phóng Miền Nam, kỷ niệm Ngày Quốc tế lao động 01/05, kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ và 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.
(HTV) - Sáng nay, đồng chí Trần Kim Yến, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM dẫn đầu đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà thân nhân liệt sĩ và chiến sĩ chiến dịch Điện Biên Phủ nhân kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ.
(HTV) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Nam Bộ có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt.
(HTV) - Ngoài nỗ lực của ngành điện, cần sự chung tay của người dân trong việc tiết kiệm điện, chủ động chuyển nhu cầu sử dụng điện chưa cấp thiết ra khỏi khung giờ cao điểm để giảm áp lực giờ cao điểm.
(HTV) - TP.HCM đã triển khai nhiều giải pháp, chuẩn bị sẵn sàng ứng phó để đảm bảo cấp nước an toàn, liên tục cho người dân và các hoạt động sản xuất, kinh doanh.
(HTV) - Thiết thực chào mừng Ngày kỷ niệm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, UBND Quận 11 đã tổ chức khánh thành công trình mở rộng đường Dự Phóng C (từ đường Bình Thới đến hẻm 32 đường Ông Ích Khiêm) trên địa bàn.
(HTV) - Trong thời đại số hóa, không chỉ riêng Gen Z mà những thế hệ khác luôn cảm thấy đau đầu. Song, các Gen Z luôn có cách để tạo dựng hạnh phúc cho mình. Thú vị thay, điều này không chỉ giới hạn ở thế hệ Z, mà bất kì ai cũng có thể áp dụng.
Sở Giao thông Vận tải TP.HCM sẽ chính thức cấm quay đầu xe ô tô ở cầu Bà Dạt (hướng nút giao An Phú đi Đồng Nai) thuộc đường dẫn cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây (HLD) trong giờ cao điểm từ ngày mai (30/4).