(HTV) - Tháng 4 vừa qua đã trở thành tháng 4 nắng nóng nhất trong lịch sử tính từ năm 1980 theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, có nơi xuất hiện mức nhiệt cao chưa từng có trong vòng 44 năm qua.
(HTV) - Liên tiếp nhiều vụ việc ngộ độc thực phẩm gia tăng tại các địa phương điển hình như vụ ngộ độc do ăn bánh mì tại TP. Long Khánh, tỉnh Đồng Nai đã khiến hơn 400 người nhập viện, trong đó có nhiều trẻ em trong tình trạng nặng.
(HTV) - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia dự báo, ngày 04/5/2024 TP.HCM tiếp tục nắng nóng. Hà Nội mưa rào và dông rải rác.
(HTV) - Việc trang bị thêm phụ kiện cho ô tô nhằm tăng tính thẩm mỹ, tiện nghi hay nâng cấp chức năng là điều phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, không phải phụ kiện nào cũng an toàn cho người dùng.
(HTV) - Tiếp tục khảo sát công tác quản lý và sử dụng thuốc tại các cơ sở khám chữa bệnh, cơ sở kinh doanh dược trên địa bàn TP.HCM, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND TP.HCM đã khảo sát tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, Quận 5.
Trong lúc qua trạm thu phí BOT xa lộ Hà Nội (TP. Thủ Đức, TP.HCM), chiếc xe đầu kéo xảy ra va chạm, cán qua người một nhân viên trạm thu phí làm nạn nhân tử vong tại chỗ.
(HTV) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Nam Bộ có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt.
(HTV) - Từ trung tâm TP.HCM đến các huyện ngoại thành, những tuyến "đường cờ Tổ quốc" ngày một xuất hiện nhiều hơn, tạo điểm nhấn và diện mạo rực rỡ cho đô thị, góp phần xây dựng lối sống văn minh, khơi dậy niềm tin và tinh thần đại đoàn kết dân tộc.
Từ ngày 01/5/2024, Bộ Công an cấp phép việc mang phương tiện cơ giới nước ngoài tham gia giao thông tại Việt Nam.
(HTV) - Sau chặng đường 49 năm xây dựng và phát triển, với sự tận tâm, sáng tạo của các thế hệ CBCNV lao động cùng sự quan tâm, hỗ trợ, chỉ đạo từ các cấp, các ngành, chính quyền và Nhân dân, ngành Điện miền Nam đã đạt được thành tựu vô cùng to lớn.