(HTV) - Giao tiếp là cầu nối kết nối con người, là chìa khóa mở ra cánh cửa thấu hiểu và là nền tảng cho mọi mối quan hệ. Tuy nhiên, trong giao tiếp hàng ngày, chúng ta thường vấp phải những "vết nứt" vô hình, đó chính là "Giao tiếp bạo lực".
(HTV) - HTV NEWZ - Nền tảng tin tức thế hệ mới với định dạng đa phương tiện, mang đến cho khán giả trải nghiệm đọc tin tức trực quan, sinh động và cập nhật liên tục. HTV NEWZ hiện đã có mặt trên nhiều nền tảng phổ biến.
(HTV) - Khi nhắc về chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ "lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu", những người lính Điện Biên năm xưa như được tiếp thêm sức mạnh, vẫn nhớ không khí chiến đấu của những ngày gian khó và hào hùng tại chiến trường Điện Biên Phủ.
(HTV) - Ủy ban nhân dân TP.HCM tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn; công tác bảo vệ rừng, phòng chống cháy rừng cấp Thành phố năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024.
(HTV) - Bảo hiểm xã hội Việt Nam đã xây dựng Kế hoạch phát động cuộc thi sáng tác ca khúc về chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp của Đảng và Nhà nước, chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Bảo hiểm xã hội Việt Nam.
(HTV) - Hội nhiếp ảnh thành phố và Viện nghiên cứu Phật học Việt Nam cũng đã tổ chức khai mạc triển lãm ảnh và giới thiệu tập sách ảnh: “Điện Biên Phủ xưa và nay” tại Đường Sách TP.HCM. Tập sách do nhà xuất bản Tri Thức phát hành.
(HTV) - Ngủ trưa là một thói quen phổ biến và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, thời gian ngủ trưa bao lâu là tốt nhất vẫn là chủ đề được nhiều người quan tâm.
(HTV) - Bộ Giao thông Vận tải vừa ban hành Thông tư 11/2024 về mức giá dịch vụ lập hồ sơ phương tiện đối với những phương tiện được miễn kiểm định lần đầu và dịch vụ in lại Giấy chứng nhận kiểm định và Tem kiểm định.
(HTV) - Liên đoàn lao động Quận 10 vừa khai mạc "Tháng công nhân" lần thứ 16 với chủ đề: "Đoàn kết Công nhân - Triển khai nghị quyết" và phát động "Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động".
(HTV) - Nhà xuất bản Quân đội nhân dân phối hợp với Cục Tuyên huấn Tổng cục Chính trị, Viện Lịch sử quân sự và Công ty Cổ phần Tri thức Văn hóa sách Việt Nam (VIETNAMBOOK) đã cho ra mắt bộ sách chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ.