(HTV) - Đồng chí Dương Ngọc Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TP.HCM cùng đoàn đại biểu Quận ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam quận Bình Tân đã đến thăm, tặng quà cá nhân trực tiếp tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ.
(HTV) - Với mẫu mã đa dạng, giá hợp lý, hàng Việt đang ngày càng được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn. Đáp ứng nhu cầu này, thời gian qua, nhiều phiên chợ hàng Việt đã được tổ chức với nhiều quy mô khác nhau.
(HTV) - Để có thể duy trì được nguồn điện năng một cách dồi dào thì mỗi người phải cùng chung tay bảo vệ môi trường, tiết kiệm điện tránh lãng phí, sử dụng hợp lý nguồn tài nguyên. Vì một thế giới xanh và vì một cuộc sống ý nghĩa hơn.
(HTV) - Bộ Thông tin và Truyền thông và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam - Vietnam Post đã chính thức phát hành bộ tem bưu chính "Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ".
Theo Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV), từ ngày 05/5 sẽ triển khai chính thức và đồng loạt thu phí tự động không dừng (ETC) tại 5 sân bay gồm: Nội Bài, Cát Bi, Phú Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất.
(HTV) - TP.HCM hiện đang có khoảng 53 dân tộc thiểu số, chiếm hơn 5% dân số tổng thể của thành phố. Trong số này, có ba dân tộc chiếm số đông, bao gồm dân tộc Hoa, Khmer và Chăm.
(HTV) - Trung tâm khí tượng thủy văn Quốc gia dự báo đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
(HTV) - Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đề nghị tập trung triển khai nhiều dự án trọng điểm trong tháng 5.
(HTV) - Trong đoàn công tác TP.HCM ra thăm huyện đảo Trường Sa những ngày tháng 4 lịch sử, có người cha, người mẹ của chiến sĩ ra thăm con, cũng có những người lần đầu được đến Trường Sa mang theo nhiều món quà tinh thần từ đất liền.
(HTV) - Sau chuỗi ngày nắng nóng liên tục trên diện rộng, TPHCM đã đón những cơn mưa kéo dài vào sáng và chiều nay. Tuy vũ lượng không quá lớn, nhưng những cơn mưa này đã góp phần làm dịu phần nào thời tiết oi bức suốt nhiều ngày qua.