Sở Giao thông Vận tải TP.HCM cho biết sẽ mở nút giao Mai Chí Thọ - D1 (TP. Thủ Đức) đúng vào ngày 30/4 phục vụ người dân đi lại.
Gần 5.000 cán bộ, kỹ sư, công nhân cùng với hàng nghìn trang thiết bị, máy móc chia ca làm việc liên tục, kể cả ban đêm, xuyên lễ tại dự án sân bay Long Thành.
(HTV) - Dịp lễ 30/4 - 01/5 năm nay người dân sẽ được nghỉ dài ngày. Đây cũng là cơ hội cho các tội phạm trộm cắp hoành hành.
(HTV) - Đau dạ dày - "kẻ thù thầm lặng" âm thầm ghé thăm và gây ra vô số phiền toái trong sinh hoạt, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống của bạn. Hiểu rõ nguyên nhân chính là chìa khóa để "đánh bay" cơn đau dai dẳng này.
Cụ thể, khi đến km 1527 Quốc lộ 14, xe máy của chị Y.J (39 tuổi, trú thôn Đăk Mút, xã Đăk Mar, tỉnh Kon Tum) bất ngờ đâm vào phần đuôi xe tải đang đỗ cùng chiều. Vụ tai nạn đã khiến nạn nhân không qua khỏi và tử vong tại chỗ.
Đối tượng Lê Văn Thắng vừa bị công an huyện Long Thành (tỉnh Đồng Nai) tạm giữ để điều tra về hành vi đốt xe tang vật trên ô tô đặc chủng của Cảnh sát giao thông.
(HTV) - Thời tiết TP.HCM trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 (từ 27/4 đến 1/5) sẽ chịu ảnh hưởng bởi vùng áp thấp nóng mở rộng về phía nam do tác động của bộ phận tăng áp ở phía bắc di chuyển xuống.
Ban Quản lý đường sắt đô thị TP.HCM cho biết đã hoàn thành gác dầm tại 05/09 cầu đi bộ kết nối metro số 1. Trong đó, 2 cầu bộ hành tại ga Khu công nghệ cao và ga Bình Thái đã xong toàn bộ.
(HTV) - Trên con đường huy hoàng của lịch sử, Việt Nam đã chứng kiến không ít những sự kiện đặc biệt, những mốc son ghi dấu cho sự kiện quan trọng của dân tộc.
(HTV) - Kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước, quận Bình Thạnh đã tổ chức Ngày hội "Chung một tấm lòng - Vì môi trường sống xanh" lần 5 - năm 2024.