Tại phần tranh luận, luật sư bảo vệ quyền lợi cho Công ty Thuduc House cho rằng công ty tham gia phiên tòa với tư cách người có quyền và nghĩa vụ liên quan, không phải hoàn trả số tiền bản án sơ thẩm buộc nộp trước đó.
(HTV) - Quận 11 đã hoàn thành mục tiêu không còn hộ nghèo theo chuẩn nghèo đa chiều của Thành phố giai đoạn 2021-2025, trở thành quận thứ 6 của Thành phố hoàn thành công tác giảm nghèo bền vững.
(HTV) - Tại Quận 8, Ban chỉ đạo điều hành phối hợp hoạt động giữa lực lượng vũ trang với các tổ chức chính trị - xã hội TP.HCM khánh thành công trình nâng cấp hẻm 3049, đường Phạm Thế Hiển, Quận 8.
(HTV) - Hội thảo tham vấn lần thứ hai với chủ đề "Chương trình truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về chuyển dịch năng lượng" đã diễn ra tại TP.HCM, thu hút hơn 200 đại biểu tham dự.
(HTV) - Tại các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long, tình trạng xâm nhập mặn diễn ra ngày càng phức tạp dẫn đến người dân thiếu nguồn nước ngọt sinh hoạt cũng như sản xuất.
(HTV) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, khu vực phía đông Bắc Bộ tiếp tục có nắng nóng cục bộ; riêng khu vực đồng bằng có nắng nóng.
(HTV) - Cốp xe máy tưởng chừng như là không gian lưu trữ an toàn cho nhiều vật dụng cá nhân, nhưng thực tế lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ, đặc biệt là vào những ngày nắng nóng.
(HTV) - 24 hộ dân sinh sống tại hẻm 76/47 Phan Tây Hồ (Phường 7, quận Phú Nhuận, TP.HCM) đã đồng thuận hiến 127,53 m2 đất, trị giá khoảng 18 tỷ đồng để Nhà nước mở rộng hẻm.
(HTV) - Từ bao đời nay, biển đảo quê hương luôn là một phần máu thịt không thể tách rời trong tim mỗi người dân đất Việt. Chính trên vùng đất mênh mông đại dương bao la luôn có những con người vẫn ngày đêm canh giữ cho quê hương giấc ngủ yên bình.
Các cảng hàng không, sân bay sẽ đón một lượng lớn người dân đi lại trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5 nên đã xây dựng các phương án nhằm đảm bảo đi lại thuận tiện, an toàn.