Sáng 05/5, tại tỉnh Tây Ninh, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính - Chủ tịch Hội đồng điều phối vùng Đông Nam Bộ chủ trì Hội nghị lần thứ 3 của Hội đồng.
(HTV) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, TP.HCM có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to.
(HTV) - Mật khẩu và an toàn mạng xã hội là những yếu tố then chốt để bảo vệ thông tin cá nhân trong kỷ nguyên số đầy rẫy nguy cơ.
(HTV) - Thực hiện tiết kiệm điện tại các cơ quan, công sở, trụ sở làm việc, trường học, bệnh viện là một trong những nhiệm vụ trọng tâm mà UBND TP.HCM chỉ đạo thực hiện nhằm tiết kiệm điện giai đoạn 2023 - 2025 và các năm tiếp theo.
(HTV) - Trong thời điểm nắng nóng gần đây, giới trẻ có xu hướng đi "tránh nóng" tại các siêu thị và trung tâm thương mại, vì sao?
Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã xuất bản cuốn sách ảnh 'Điện Biên Phủ - Những khoảnh khắc từ lịch sử' dịp kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ.
Nhiều khu vực TP.HCM tiếp tục có mưa, mang đến sự mát mẻ, giúp giải nhiệt sau chuỗi ngày nắng nóng gay gắt.
(HTV) - Triển lãm "Chiến thắng Điện Biên Phủ - Sức mạnh Việt Nam, tầm vóc thời đại" đã chính thức khai mạc, thu hút đông đảo người dân đến tham quan và tưởng nhớ về chiến công hiển hách của dân tộc.
(HTV) - Sáng ngày 04/5, TP.HCM vẫn tấp nập như thường lệ mặc dù là cuối tuần. Vì sau kỳ nghỉ lễ dài 30/4 - 1/5 thì nhiều công ty, doanh nghiệp đã cho nhân viên đi làm bù vào ngày thứ Bảy.
(HTV) - Miếng bọt rửa chén thường được sử dụng hàng ngày để làm sạch các bát đĩa, đồ dùng nhà bếp. Tuy nhiên, ít ai ngờ rằng miếng bọt này có thể chứa đựng hàng ngàn vi khuẩn, từ đó tiềm ẩn nguy cơ gây ra các vấn đề sức khỏe cho người sử dụng.